#ฉ่ำเว่อร์ !! ซูซี่ สุษิรา หรือแม่มะลิ ในชุดเจ้าสาว ไม่แปลกใจทำไม “พี่โป๊ป” ถึงชอบ.. - Jaisanook

Latest

#ฉ่ำเว่อร์ !! ซูซี่ สุษิรา หรือแม่มะลิ ในชุดเจ้าสาว ไม่แปลกใจทำไม “พี่โป๊ป” ถึงชอบ..

Loading...


เป็นผู้หญิงอีกคนที่ทำอะไรก็แลดูจะสวยและดูไปหมดเลยจ้าาาา สวยหวานปานนางฟ้าอะไรขนาดนี้ เมื่อมีเพจดังอย่าง “ใต้เตียงดารา” ที่ได้เผยภาพนักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจอย่าง “ซู่ซี่ สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา” ที่โด่งดังจากการรับเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “ท้าวทองกีบม้า” ในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” มาให้พวกเราได้รับชมกันจ้า

เพราะล่าสุดทางนักแสดงสาวสวยอย่าง “ซูซี่ สุษิรา” เธอได้มีโอกาสไปลองชุดเจ้าสาวแสนสวย ในงานเดินแฟชั่นโชว์ ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ บอกเลยว่าลุคนี้เป็นลุคที่ดูแล้วไม่เบื่อเลยล่ะ จะเรียกได้ว่าสวยราวกับนางฟ้าก็ไม่ผิด ถ้าได้มองเธอแล้วรับรองจะละสายตาไปจากเธอไม่ได้จริงๆเลยล่ะ เธอจะสวยขนาดไหน ไปชมภาพเต็มๆกันเลยจ้าไม่แปลกใจทำไมชายถึงเทใจหลงแม่มะลิ ชีซูซี่กันหมดคือสวยมากกกก ฉ่ำเว่อร์ ลุคเจ้าสาวนี่คือต้องยอมให้นางนะ ฟิลลิ่งเจ้าหญิงในส่วนของชีวิตจริง…แฟนฝรั่งที่คบกันมา 6 ปีก็ขอแต่งงานและหมั้นไปแล้วเมื่อปลายปีนาจา อิจสุด#ใต้ลุคเจ้าสาว #ใต้ความสวยฉ่ำ #ใต้ความหวาน #ใต้แม่มะลิ Cr. Milan wedding

สวยมากกกกสวยจริงๆๆงามมากกกกกสวยราศีเจ้าสาวจับมากกกกกกกกกกว่าแล้วทำไมพี่โป็ปถึงชอบบแต่เมื่อปลายปี แฟนนางก็ขอนางแต่งแล้วหนาาาาไม่นานนี้อาจมีงานดีดีของทั้งคู่แต่สวยๆจริงจ้าดูสง่ามากกกกกกชมคลิปขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา , @milanwedding , @jack_l2y

เรียบเรียงโดย : Zupstar
Loading...