#เอาแล้วไง..!! เมื่อ หม่ำ เกิดควันออกหู ใส่ดารารับเชิญ งานนี้ถึงกับขั้นถอดรองเท้าเขวี้ยงกลางรายการ แม้แต่เสี่ยตาก็ยังเอาไม่อยู่ (มีคลิป) - Jaisanook

Latest

#เอาแล้วไง..!! เมื่อ หม่ำ เกิดควันออกหู ใส่ดารารับเชิญ งานนี้ถึงกับขั้นถอดรองเท้าเขวี้ยงกลางรายการ แม้แต่เสี่ยตาก็ยังเอาไม่อยู่ (มีคลิป)

Loading...


ถือเป็นเทปที่พีคมากจริงๆ สำหรับการปรับโฉมใหม่ของรายการชิงร้อยชิงล้าน กับ "ชิงร้อย ชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว" ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยในเทปนี้ได้มีนักแสดงหนุ่มมาดกวน อย่าง "อ้น สราวุธ มาตรทอง" มาเป็นหนึ่งในดารารับเชิญ ที่จะต้องมาร่วมสนุกกับเหล่าแก๊งสามช่า ในช่วง “สามช่าท้าแข่ง” ที่เป็นการจับคู่ระหว่างดารารับเชิญ และแก๊ง 3 ช่า เพื่อมาแข่งเกมตามโจทย์

ซึ่งงานนี้หนุ่มอ้น ต้องโคจรมาร่วมทีมกับ "หม่ำ จ๊กมก" แต่คู่นี้แทนที่จะสามัคคีกันแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะ กลับตีกันตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกม จนถึงเกมสุดท้าย ด้วยความขี้เล่น ขี้หยอกของดาราหนุ่มที่เย้าแรงพี่หม่ำมาตลอดทั้งเกม สุดท้ายทำตลกรุ่นพี่ตบะแตก ถึงขั้นต้องถอดรองเขวี้ยงใส่ดารารับเชิญสุดกวนกลางรายการ พร้อมเอาคืนแบบจัดหนัก ที่แม้แต่พิธีกรอย่าง เสี่ยตา ปัญญา ยังยั้งไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศที่เกิดขึ้นจะดุเดือด และสนุกสนานขนาดไหน ตามไปชมด้วยกันเลย!


มีคลิปขอบคุณ Workpoint Entertainment
Loading...