#เปิดประวัติ “วิทย์ ภูธฤทธิ์” อดีตหวานใจ “คุณนายซูซี่” - Jaisanook

Latest

#เปิดประวัติ “วิทย์ ภูธฤทธิ์” อดีตหวานใจ “คุณนายซูซี่”

Loading...

สวัสดีแฟนข่าวชาวอัพยิ้มทุกท่านค่ะ วันนี้หมูบินจะพาทุกท่านไปพบกับประวัติของหนุ่มฮอตที่สุดในตอนนี้ อย่างคุณวิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล อดีตหวานใจสุดรักสุดหวงของ คุณนายซูซี่ หทัยเทพ ซึ่งล่าสุดตอนนี้ยังเป็นประเด็นดังสนั่นโซเชียล ประเด็นที่ว่าก็คือคุณวิทย์นั้นไปมีอะไรกับหลานและคนใช้ (แค่ประเด็นเฉยๆนะคะไม่ได้หมายความว่า เป็นเรื่องจริง) วันนี้หมูบินก็เลยอยากรู้ว่าคุณวิทย์มีดีอะไรจึงดึงดูดผู้หญิงเข้ามาในชีวิตได้มากขนาดนี้ งั้นเรามาชมประวัติของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ได้เลยค่ะ


ชมคลิป:ความหล่อของวิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล


ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล (ชื่อเล่น:วิทย์) เป็นนายแบบและนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2512 ที่จังหวัดอุดรธานี มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน โดยตัวเองเป็นคนที่ 3

เข้าสู่วงการบันเทิงได้ด้วยการประกวดนายแบบ Man of the Year (โดม่อนแมน) ในปี ค.ศ. 1990 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 จากนั้นได้มีผลงานด้านการถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาชุดต่างๆ ต่อมาได้เดินทางไปศึกษาต่อระดับปริญญาโทการบริหารธุรกิจที่สหรัฐอเมริกา แต่ทว่าไม่จบเนื่องจากธุรกิจทางครอบครัวมีปัญหา และได้รับโทรศัพท์ติดต่อมาให้กลับไปถ่ายแบบอีกจึงเดินทางกลับ มีชื่อเสียงขึ้นมาจากการรับบทเป็น พันเรือง จากภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ในปลายปี พ.ศ. 2543 ซึ่งได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงชายประกอบยอดเยี่ยมด้วย


เป็นผู้ชายที่เซ็กซี่มาก


แผ่นหลังน่าคลั่งไคล้


ยิ้มมีเสน่ห์


น่าหลงใหลเป็นที่สุด


ขนาดหลับตายังหล่อ


ที่สุดอ่ะผู้ชายคนนี้


เนี๊ยบไปอีก


48 ยังเป๊ะ


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยเพื่อนๆทุกท่าน ประวัติของคุณวิทย์ ภูธฤทธิ์ น่าสนใจมาก แถมความหล่อก็คงทนหุ่นก็ยังเป๊ะ นี่แทบไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าคุณวิทย์ ภูธฤทธิ์ อายุ 48 แล้ว งานนี้หมูบินขอคอนเฟิร์มเลยว่าน่าหลงใหลสุดๆจ้า วันนี้หมูบินขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Loading...