#สุดเศร้า!! สาวใหญ่ ขับฟอร์จูนเนอร์แหกโค้งชนสนั่น ดับสยองคารถ สะเทือนใจหนักใครจะเชื่อว่าเป็นคนดัง..!!! - Jaisanook

Latest

#สุดเศร้า!! สาวใหญ่ ขับฟอร์จูนเนอร์แหกโค้งชนสนั่น ดับสยองคารถ สะเทือนใจหนักใครจะเชื่อว่าเป็นคนดัง..!!!

Loading...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.อ.จินตศักดิ์ สุขแก้ว ร้อยเวร สภ.บ้านกร่ำ ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์แหกโค้งพุ่งชนต้นไม้เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถหนึ่งราย บริเวณ หลักกม.252 ม.6 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.แกลง และ หน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งฝั่งขาเข้าเมืองระยอง พบรถจอดกันเป็นแถวยาว และมีคนมุงกันอยู่ริมถนนจำนวนมาก จึงเข้าไปตรวจสอบ พบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กจ-3733 จันทบุรี ชนเข้ากับต้นไม้เกาะกลางถนนสภาพด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบมีคนขับติดอยู่ภายในรถ จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือทันที พบเป็นหญิงสูงอายุถูกอัดติดกับตัวรถเลือดท่วมใบหน้าเสียชีวิตแล้ว กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดรถใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำร่างออกมาได้ สภาพศพถูกแรงกระแทกชนกระดูกหักหลายแห่งเป็นที่สลดแก่ผู้ที่มุงดูเป็นอย่างมาก สำหรับศพผู้เสียชีวิตได้นำส่งชันสูตรที่ รพ.แกลง ต่อไป

จากการตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ นางสมควร เกิดโภคา อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง ระยอง เป็นนักธุรกิจชื่อดังระยอง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจาก จ.จันทบุรี มุ่งหน้า กลับบ้านพักใน อ.บ้านฉาง แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน คาดเกิดจากโรคประจำตัวที่เป็นอยู่กำเริบ ทำให้ไม่สามารถบังคับรถได้ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนเต็มแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาพวงมาลัย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งให้ทางญาติของผู้เสียชีวิตทราบแล้ว และเดินทางมาติดต่อขอรับศพ ที่รพ.แกลง เพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ต่อไป


ขอบคุณที่มา:.siamnews.com
Loading...