#หนุ่มสาว มีพิรุธ ขับรถมาตามถนน ตำรวจเห็น “เด้งขึ้น เด้งลง” ผิดสังเกต จึงเรียกให้จอดดู พอเห็นอะไรอยู่ในรถเท่านั้น จับสิรอไร (มีคลิป) - Jaisanook

Latest

#หนุ่มสาว มีพิรุธ ขับรถมาตามถนน ตำรวจเห็น “เด้งขึ้น เด้งลง” ผิดสังเกต จึงเรียกให้จอดดู พอเห็นอะไรอยู่ในรถเท่านั้น จับสิรอไร (มีคลิป)

Loading...

เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ รัฐควีนส์แลนด์ ในประเทศออสเตรเลีย เมื่อได้พบรถผู้ต้องสงสัยคันหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่สังเกตุเห็น มีผู้โดยสารอยู่สองคนเป็นชายและหญิง ลักษณะการนั่งในรถดูแปลก ๆ มีอาการเด้งขึ้นเด้งลง จนบางครั้ง หัวก็ต่ำกว่าพวงมาลับรถ จึงได้เรียกตัวให้จอด เพื่อตรวจค้น


พอหลังจากได้เรียกคู่ หนุ่มสาวดังกล่าวจอดรถ เท่านั้น แหละ จึงได้เห็นกับตา ว่าแท้ที่จริงแล้ว ที่เห็นว่ามีการเด้งขึ้นเด้งลงนั้น เป็นเพราะรถของเขา ไม่มีเก้าอี้ ผู้โดยสาร แต่กลับนำเอาที่นอนมาม้วน เป็นเบาะ เพื่อรองนั่ง จึงได้มีการยุบขึ้นยุบลง อีกทั้ง ยังนำเอาาสิ่งของต่าง ๆ มาวางข้างหลังเพื่อแทนพนักพิงหลัง นั่นเอง

ซึ่งทั้งนี้ตำรวจได้ สอบถามว่า เพราะเหตุใดถึงได้ทำเช่นนี้ ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้ บอกว่าเขากำลัง ประกอบ และตกแต่งรถด้วยตัวเอง ซึ่งตอนนี้ยังขาดเบาะที่นั่งผู้โดยสาร ที่ยังไม่มี เพราะกำลังจะเดินทางไปหาซื้อมาใส่ แต่ดันมาถูกจับได้เสียก่อนทั้งนี้เจ้าหน้าที่ ก็ได้ทำการจับกุม และเปรียบเทียบปรับ เนื้องจากผิดกฏหมาย ความปลอดภัยการใช้พาหนะรถยนต์ ที่ไม่มีความปลอดภัย

มีคลิป


ขอบคุณ Queensland Police Service

Loading...