#หมอปลา เผย อาถรรพ์ “เหรียญบาท”ตราครุฑ กับความเชื่อโบราณ - Jaisanook

Latest

#หมอปลา เผย อาถรรพ์ “เหรียญบาท”ตราครุฑ กับความเชื่อโบราณ

Loading...

จากที่เป็นกระแสดังเปรี๊ยงปร๊างในโลกโซเซียลนั้นความจริงแล้วมันคือเรื่องของความเชื่อ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้เผยว่าการที่ กลุ่มวัยรุ่นบุกบ้านร้าง ไปลบหลู่บ้านร้างมันไม่ใช่เรื่อง เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะการไปลบหลู่ภูตผีวิญญาณทั้งที่เขาไม่ได้มายุ่งกับเราคือไม่ควรทำ และ หมอปลา เผยว่าตรงทางเข้าหมู่บ้านเห็นเลยว่ามีดวงวิญญาณอยู่จริงๆเพราะสถานที่ไหนถ้ามนุษย์ไม่อยู่ดวงวิญญาณก็จะเข้าไปอยู่ หมอปลา ยังบอกอีกว่า 2 คนที่เหลืออยู่จากแก๊ง 7 คน ตายไปแล้ว 5 คน ก็ได้แต่รอเวลาว่าตัวเองจะตายเมื่อไหร่ ถ้าอยากสบายใจให้ไปหา เหรียญครุฑปี 17 หรือ 19 มาติดตัวไว้ จะช่วยกันภัยได้ น้องเหยินน้อยเเห่งหน้ากลม ว่าเราทุกคนรีบไปดูหน้าตาของเหรียญตราครุฑกันเลยดีกว่าจ้าว่ามันคือเเบบไหน

มาดูเรื่องราวที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี จะบอกต่อให้ทุกคนได้กันเลยจ้า


ชมคลิป เหรียญบาทตราครุฑ


เกี่ยวกับเรื่องราวเหรียญบาทตราครุฑ


บ้านร้างที่กลุ่มวัยรุ่นไปลบหลู่


อำนาจพญาครุฑ สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่า เป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พยายามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรางต่าง ๆ ขึ้น อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ


1.เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
2.สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
3.เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
4.ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน


5.เป็นเมตตามหานิยม  6.นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้

7.ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ
8.สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุดอำนาจพญาครุฑยังมีมากกว่านี้อีกมาก แล้วแต่ท่านใดจะรู้จักใช้ ในตำราทางไสยเวทพุทธาคมมีทั้งการใช้ยันต์ครุฑให้ผลดีในทางคงกระพันชาตรี


เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับความเชื่อที่หมอปลาได้นำมาบอกต่อเเละเล่าให้ฟัง น้องเหยินน้อยเเห่งหน้ากลม ต้องบอกเลยว่าเรื่องเเบบนี้มันเป็นความเชื่อของเเต่ละคนคนที่ไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่เพราะเรื่องราวเเบบนี้มันเป็นสิ่งที่ทุกคนมองไม่เห็น ทุกคนรับฟังไว้ก็ไม่เสียหาย

Loading...