เอาแล้วไง..!!! เสี่ยโป้ อานนท์ เดือดกลางโซเชียล ท้า เมืองชัย กิติเกษม อดีตแชมป์โลก ต่อย ค่าเดิมพันสูงปรี๊ดขนาดนี้..!!! - Jaisanook

Latest

เอาแล้วไง..!!! เสี่ยโป้ อานนท์ เดือดกลางโซเชียล ท้า เมืองชัย กิติเกษม อดีตแชมป์โลก ต่อย ค่าเดิมพันสูงปรี๊ดขนาดนี้..!!!

Loading...

เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังมีกระแสข่าวในโลกออนไลน์ว่า เสี่ยโป้ อานนท์ ท้าชกเดิมพัน 10 ล้านบาท กับอดีตแชมป์โลก เมืองชัย กิติเกษม เนื่องจากมีการกระทบกระทั่งทางวาจาระหว่างคนทั้งคู่ ทำให้เสี่ยโป้ ท้าชกกับเมืองชัย โดยมีเงินเดิมพันพร้อม 10 ล้านบาทเมืองชัย กิติเกษม

จากการสอบถามเมืองชัย กิติเกษม ทราบว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ที่เสี่ยโป้ท้าตนชก เนื่องจากไม่พอใจที่ตนไปตักเตือนสั่งสอนแบบตรงๆ และบางถ้อยคำอาจทำให้เขาไม่พอใจ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าหลังพูดออกไป เสี่ยโป้ พร้อมพวกจะเอาไปโพสต์ และไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ค แต่ตนคงไม่รับคำท้าเด็กรุ่นลูกรุ่นหลาน ที่ไม่รับเพราะไม่ได้กลัว แต่ตนเป็นผู้ใหญ่คงไม่ลดตัวลงไปขนาดนั้น อีกอย่างเขาชกกับกง เมืองมีน ยังสู้ไม่ได้ และจะตายอยู่แล้ว ถ้าต่อยบนเวทีจริงๆจะเอาอะไรมาสู้ตนเมืองชัย เผยอีกว่า ล่าสุดเห็นเขาโพสต์ว่าขอโทษตนแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ แต่จะรอดูว่า 2 วันนี้ถ้ากลับไปเจอหน้าจะรอดูว่าเขาจะพูดยังไงกับตน

ทั้งนี้ล่าสุด เสี่ยโป้ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ขอโทษเมืองชัย ความว่า


‘กราบขอโทษพี่หนุ่ม. พี่เมืองชัยด้วยครับ. ที่สร้างปันหา และปีนเกรียว. มีคนยุให้ตีกันครับ. ซึ่งผมเป็นเด็ก ผิดมหันที่ทำแบบนี้ขอ กราบอภัย ด้วยใจ’Loading...