#หมอปลา เผย อาถรรพ์ “เหรียญบาท”ตราครุฑ กับความเชื่อโบราณ - Jaisanook

Latest

#หมอปลา เผย อาถรรพ์ “เหรียญบาท”ตราครุฑ กับความเชื่อโบราณ

Loading...

จากที่เป็นกระแสดังเปรี๊ยงปร๊างในโลกโซเซียลนั้นความจริงแล้วมันคือเรื่องของความเชื่อ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้เผยว่าการที่ กลุ่มวัยรุ่นบุกบ้านร้าง ไปลบหลู่บ้านร้างมันไม่ใช่เรื่อง เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะการไปลบหลู่ภูตผีวิญญาณทั้งที่เขาไม่ได้มายุ่งกับเราคือไม่ควรทำ และ หมอปลา เผยว่าตรงทางเข้าหมู่บ้านเห็นเลยว่ามีดวงวิญญาณอยู่จริง ๆ เพราะสถานที่ไหนถ้ามนุษย์ไม่อยู่ดวงวิญญาณก็จะเข้าไปอยู่ หมอปลา ยังบอกอีกว่า 2 คนที่เหลืออยู่จากแก๊ง 7 คน ตายไปแล้ว 5 คน ก็ได้แต่รอเวลาว่าตัวเองจะตายเมื่อไหร่ ถ้าอยากสบายใจให้ไปหา เหรียญครุฑปี 17 หรือ 19 มาติดตัวไว้ จะช่วยกันภัยได้“เหรียญครุฑ” ที่หมอปลาให้พกนั้น โดยมีเรื่องเล่าขานต่อๆกันมาช้านาน เจเจ๊จะต้องสืบกันต่อไปอีกยาวเลยค่ะ


เหรียญครุฑปี 17


เหรียญครุฑปี 19


อำนาจพญาครุฑ
สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่า เป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พยายามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรางต่าง ๆ ขึ้น อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ
๑. เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
๒. สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
๓. เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
๔. ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน
๕. เป็นเมตตามหานิยม
๖. นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้
๗. ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ
๘. สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุดอำนาจพญาครุฑยังมีมากกว่านี้อีกมาก แล้วแต่ท่านใดจะรู้จักใช้ ในตำราทางไสยเวทพุทธาคมมีทั้งการใช้ยันต์ครุฑให้ผลดีในทางคงกระพันชาตรี

ขอขอบคุณที่มาจาก : ho.tsgclub
Loading...