#หนุ่ม7-11 ขายบ้าน ขายรถ ”เปย์พริตตี้” เที่ยวศรีพันวาจนหมด แม้แต่มือยังไม่เคยได้จับ - Jaisanook

Latest

#หนุ่ม7-11 ขายบ้าน ขายรถ ”เปย์พริตตี้” เที่ยวศรีพันวาจนหมด แม้แต่มือยังไม่เคยได้จับ

Loading...

จากเหตุการณ์เมื่อเช้าวันนี้เวลาประมาณ 10:30 น. เจ้าหน้า กู้ภัยรับแจ้งเหตุพบชายวัยกลางคนนอนหมดสติอยู่บริเวณศาลาริมทางจึงประสานงานเข้าช่วยเหลือทันที
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนาย เจษฎา ตั้งตรงจิต หนุ่มพนักงานเซเว่นอายุ 43 ปี

นอนหมดสติอยู่บริเวณริมถนนจึงเข้าช่วยเหลือโดยปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนฟื้น จึงสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนายเจษฎา เราให้ฟังพร้อมน้ำตาว่าถูกพริตตี้สาวที่รู้จักกันในงานมอเตอร์โชว์ หลอกเงินจนหมดตัวกว่า2ล้านบาท ขายบ้าน ขายรถที่ดินที่มีไปจำนอง ล่าสุดหลอกให้ตนพาไปเที่ยวต่างจังหวัดนอนโรงแรมหรู (ศรีพันวาจังหวัดภูเก็ต) หมดเงินไปกว่า 120,000 บาท เปิดโรงแรมสองห้องโดยหลอกตนว่าเพื่อนจะมาเที่ยวด้วยอีกหนึ่งคู่ จึงต้องปิดโรงแรมสองห้อง ไว้ให้เพื่อนหนึ่งคู่แล้วเราอยู่ด้วยกัน แต่ถึงเวลาจริงๆเพื่อนไม่มาจึงแยกห้องนอน แม้แต่มือยังไม่เคยได้จับ และก่อนเช็กเอาท์ถูกพริตตี้สาวขโมยเงินสดที่พึ่งนำที่ดินและบ้านไปจำนอง 500,000 บาทไปจนหมดตัว ก่อนปิดเครื่องหายตัวไปเกือบสองอาทิตย์จึงออกเดินเท้าจากโรงแรมมาเป็นเวลา8 วันจนมาถึงจุดเกิดเหตุหมดสติลง

จากการสอบถามทางโรงแรมไม่พบชื่อของนาย เจษฎา ตั้งตรงจิต และหญิงสาวในภาพเข้าพักโรงแรมดังกล่าวจึงสอบถามนาย เจษฎา เล่าว่าพริตตี้สาวสวมแว่นและหมวกปิดบังใบหน้าตลอดเวลาระหว่างเข้าพักที่โรงแรมและยังใช้บัตรประชาชนปลอมเข้าพัก จึงเป็นเหตุให้ตนไม่กล้าแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมเดินออกมาจากโรงแรมโดยยกโทษให้พริตตี้สาวเพราะตนเป็นฝ่ายโง่เองสิ่งที่ทำทุกอย่างทำด้วยความจริงใจLoading...