👉 รู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดเป็นคน ฆ่าเด็ก 5 ขวบ มัดถุงปุ๋ย ยัดส้วม ชาวบ้านเล่าช็อตต่อช็อต โคตรสะเทือนใจ..!!! - Jaisanook

Latest

👉 รู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดเป็นคน ฆ่าเด็ก 5 ขวบ มัดถุงปุ๋ย ยัดส้วม ชาวบ้านเล่าช็อตต่อช็อต โคตรสะเทือนใจ..!!!

Loading...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.ย. พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุพบศพเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกยัดฆ่าส้วมเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 205 บ้านท่ากระดาน ซอย 8 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี โดยพบบาดเเผลที่เกิดจากของมีคมบริเวณลำคอของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวชต่อไป


จากการสอบถามพี่สาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตจะชอบไปเล่นที่บ้านของนายเบนซ์ อายุประมาณ 24 ปี เป็นคนมีอาการทางจิตไม่ปกติ เนื่องจากตอนวัยรุ่นเสพยาเสพติด ซึ่งยังเป็นญาติทางบิดาของผู้เสียชีวิตอีกด้วย โดยเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตได้ขออนุญาตพี่สาวไปบ้านนายเบนซ์ เเละได้หายตัวไปจนเวลา 19.00 น. มาพบศพผู้เสียชีวิตถูกยัดอยู่ในถุงปุ๋ยในบ่อบำบัดส้วมเก่า ห่างจากบ้านผู้ต้องสงสัยประมาณ 30 เมตร ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามติดตามตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้มาสอบสวนแต่ก็ยังไม่พบตัว

พล.ต.ต.คำรณ กล่าวว่า สำหรับความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกฆ่าปาดคอ ขณะนี้เจ้าหน้าที่พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุด้วยตนเองตามคำสั่ง ผบช.ภ.7 โดยกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งตามตัวคนต้องสงสัยคือนายเบนซ์ ซึ่งอยู่กับผู้เสียชีวิตคนสุดท้าย เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามมาเพื่อสอบสวน ทุกอย่างจะเกิดความชัดเจน แต่จนถึงเวลานี้ยังไม่พบตัว

สำหรับบรรยากาศที่บ้านผู้เสียชีวิตได้เตรียมตั้งศพ เพื่อเตรียมบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนแม่ของนายเบนซ์ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกชายเป็นคนไม่พูดแต่เมื่อช่วงวัยรุ่นมีการเกี่ยวข้องยาเสพติดจนสติไม่ดีขอบคุณที่มา : siamnews.com
Loading...