#เผย 5 วิธี ดูผู้ชายยัง “ซิง” ไม่เคยผ่านหญิงใดมาก่อน - Jaisanook

Latest

#เผย 5 วิธี ดูผู้ชายยัง “ซิง” ไม่เคยผ่านหญิงใดมาก่อน

Loading...

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวโซเชียลทุกคน วันนี้เจ๊อ้อ บางพลี ก็จะมาเผย 5 วิธี ที่สาวๆควรรู้ว่าผู้ชายที่กำลังคบอยู่ยังซิงและไม่เคยผ่านหญิงใดมาก่อนจริงหรือเปล่า อย่าปล่อยให้ผู้ชายหลอกเราได้ง่ายว่ายังซิงอยู่ วันนี้เจ๊มาบอกสาวๆให้รู้ทันเลห์เหลี่ยมของผู้ชายเจ้าชู้กันค่ะ เอาเป็นว่าเราไปเช็คดูกันดีกว่าค่ะ


1.โม้เรื่องบนเตียงตลอด  ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเก่งทฤษฎี แต่ปฏิบัติไม่ได้จริงค่ะ ส่วนพวกเงียบๆ ไม่พูดอะไรน่ะ พอถึงเวลานี่จะเซอไพรส์สุดๆเลยล่ะ


2.เล้าโลมสะดุด หนุ่มซิงจะยังไม่รู้วิธีเล้าโลมที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม บ้างก็ทำแบบแข็งๆ จะจูบจะจับตรงไหนก็ดูเก้ๆ กังๆ ไปซะหมด


3.สอดใส่ไม่เข้า หนุ่มซิงเขาจะยังไม่ชำนาญเรื่องสอดใส่ เขาจะมีความงง หาทางเข้าไม่เจอ ไม่รู้ต้องเข้าตรงไหน บ้างทำท่าจะเข้าผิดประตู


4.เปลี่ยนท่าไม่คล่อง ผู้ชายที่ซิงถ้าคิดจะเปลี่ยนท่าก็เหมือนเริ่มนับ 1 ใหม่ทั้งหมด ยิ่งท่าใหม่ยิ่งหาทางเข้ายาก ต้องใช้ความมุมานะสูงมาก


5.สำเร็จความใคร่ไวมาก คุณผู้ชายมือใหม่จะเป็นอะไรที่เสร็จไวมากๆ เข้าไปแป๊บๆ ยังไม่ทันจะได้หายใจเต็มอิ่มก็เสร็จซะแล้ว เพราะความตื่นเต้นและความไม่เคยเชินนั่นเองที่น้ำให้หลั่งน้ำออกมาเร็วกว่าปกติ และเยอะมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับวิธีดูผู้ชายซิงดูไม่ยากเลยใช่ไหม แต่เรื่องของความซิงไม่ซิงก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญที่คู่รักจะต้องมายึดติดกันหรอกนะคะ เพราะสิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือการดูแลเอาใจขอแค่รักเราคนเดียวก็พอแล้ว

Loading...