#สาวหอบลูกน้อย 5 คน ซ้อน จยย. หลับในชนเกาะกลางสนั่น จนลูกเสียชีวิต พอรู้กำลังพาลูกๆไปไหน สะเทือนใจไม่น่าเกิดขึ้นเลย!! - Jaisanook

Latest

#สาวหอบลูกน้อย 5 คน ซ้อน จยย. หลับในชนเกาะกลางสนั่น จนลูกเสียชีวิต พอรู้กำลังพาลูกๆไปไหน สะเทือนใจไม่น่าเกิดขึ้นเลย!!

Loading...

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ต.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คนขับหลับในพุ่งชนเกาะกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน และผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กทั้งหมดอีก 5 คน สถานที่เกิดเหตุบนถนนสายสุวรรณศร หรือ 33 (ประจันตคาม-กบินทร์บุรี) ระหว่างหลัก กม.181-182 บ้านนา หมู่ 1 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและรีบไปตรวจสอบเป็นถนน 4 ช่องจราจร ช่วงทางขึ้น-ลงเนินฝั่งขาขึ้นไป อ.กบินทร์บุรี ระหว่างศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 3 ปราจีนบุรี กับ วัดป่านพคุณ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงสภาพศพใส่กางเกงขาสั้นลายดอกเสื้อยืดสีเหลือง ที่หน้าอกสะพายเป้สำหรับใส่เด็กเล็กติดคาอยู่ นอนตะแคงซ้าย ที่ศีรษะด้ายท้ายทอยมีแผลแตกยาวกว่า 5 นิ้ว ลึกถึงกระโหลกศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้นนอนเสียชีวิตติดเกาะกลางถนน ทราบต่อมาชื่อคือด.ญ.พิมพ์ อายุ 11 ปี ชาวจ.ฉะเชิงเทรา

เลยไปประมาณ 5 เมตรบนเกาะกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฐ8699 พระนครศรีอยุธยา ล้มคว่ำอยู่สภาพตะกร้าหน้าหลุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 5 คน ประกอบด้วย น.ส.สุวิชญา นาน้อย อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับขี่และเป็นมารดาเด็กทั้งหมด เลขที่ 150/73 หมู่ 4 ต.บางระกำ อ.นครหลวง จ.อยุธยา 2.ด.ช.อายุ 7 ขวบ 3.ด.ช.อายุ 2 ขวบ 4.ด.ญ.อายุ 10 เดือน แฝดพี่ ด.ญ.อายุ 10 เดือน แฝดน้อง หน่วยกู้ภัยรีบนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.ประจันตคามก่อนหน้านี้

พ.ต.ต.อาทิตย์ กล่าวว่า สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.สุวิชญาซึ่งเป็นมารดาของเด็กๆทั้งหมดขี่รถมาจากจ.พระนครศรีอยุธยาเพื่อมาหาสามี ซึ่งเป็นคนขับรถพระที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว และจากนั้นเดินทางกลับจ.อยุธยาโดยซ้อนท้ายลูกๆมา 5 คน โดยนำลูกแฝดทั้ง 2 คน ใส่เป้สะพายด้านหน้า ส่วนลูกๆ2 คน นั่งกลาง และด.ญ.พิมพ์นั่งท้ายสุดตามลำดับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางขึ้นเนินตนเผลอหลับในรถจึงเสียหลักปีนบนเกาะกลางถนน ระหว่างรถล้มตนใช้ตัวเองเป็นเกราะกำบังป้องกันลูกที่อุ้มอยู่ แต่ศีรษะช่วงท้ายทอยไปฟาดกับขอบซีเมนต์กลางถนนจนเสียชีวิตคาที่ คนที่เหลือได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยกเว้นแฝดคนพี่ที่ยังมีอาการสาหัสแพทย์ให้นอนรอดูอาการอยู่


น.ส.สุวิชญา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองเดินทางออกจากบ้านที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงประมาณ 23.00 น. เมื่อวันที่ 1 ก.ย. หลังจากทะเลาะกับแม่ เพื่อไปหาสามีที่จ.สระแก้ว ขับขี่มาพร้อมลูก ๆ และตนเองรวม 6 คน รถคันเดียวกัน และช่วงขากลับไม่ได้พักผ่อนเกิดหลับในรถเสียหลักจนลูกเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขอขอบคุณที่มาจาก : siamnews
Loading...