ดูไว้เลย..!!! หมอช้าง เปิดดวง 5 ราศี ต่อไปนี้ หลังวันที่ 6 กันยายน ดวงจะรุ่ง-พุ่งแรง พร้อมแนะวิธีเสริมดวงแบบใครๆ ก็ทำได้..!!?? - Jaisanook

Latest

ดูไว้เลย..!!! หมอช้าง เปิดดวง 5 ราศี ต่อไปนี้ หลังวันที่ 6 กันยายน ดวงจะรุ่ง-พุ่งแรง พร้อมแนะวิธีเสริมดวงแบบใครๆ ก็ทำได้..!!??

Loading...

ก้าวเข้าสู่ช่วงเดือนใหม่ กันยายน ก็ย่อมไฉไลกว่าเดิมโดยเฉพาะราศีต่างๆที่หลังจากผ่านพ้นช่วงราหูมาดวงชะตาก็ดีขึ้น แต่ถึงแม้บางราศีจะไม่ค่อยสู้กีนัก แต่ก็อย่าเพิ่งท้อถอย ยังคงมีวิธีเสริมบุญ เสริมดวง มาฝากให้ทำกันแบบไม่ยาก ทุกคนสามารถทำได้ อย่างล่าสุด เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์แนะนำวิธีเสริมดวง ทำบุญรับดวงดาวที่ดีที่สุด

มาดูวิธีเสริมดวงกันเลยจร้า


ขณะเดียวกันหมอช้าง ยังได้เปิดดวงชะตาของชาวราศีที่ในช่วงนี้ดวงจะรุ่ง , ไม่เปลี่ยนแปลงมาก , และควรจะทำบุญให้บ่อยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะชาวราศี สิงห์ , เมษ , กันย์ , ตุลย์ , กุมภ์ เรียกได้ว่าต้องถึงกับเฮดังๆเพราะหลังจากวันที่ 6 กันยายน 60 นี้ดวงคุณจะรุ่งพุ่งแรงแบบสุดๆ


นอกจากนี้ยังมีอีกหลายราศีที่ยังคงต้องหมั่นทำบุญเพื่อทำให้จิตใจผ่องใส เสริมดวงเสริมบารมี ให้ชีวิตมั่งคั่ง ซึ่งหมอช้างก็ได้แนะนำเคล็ดลับดีๆ ในการทำบุญแบบง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำได้กันไว้ด้วยเช่นเดียวกัน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
Loading...