#เบาะแสสำคัญ!!! “ผอ.อ้อย” ที่ “ป่าภูจองนายอย” ชาวบ้านแจ้งพบ 4 ลายพรางตัวเปื้อนเลือด ลงเก๋งขาว เลือดหยดตามทาง (รายละเอียด) - Jaisanook

Latest

#เบาะแสสำคัญ!!! “ผอ.อ้อย” ที่ “ป่าภูจองนายอย” ชาวบ้านแจ้งพบ 4 ลายพรางตัวเปื้อนเลือด ลงเก๋งขาว เลือดหยดตามทาง (รายละเอียด)

Loading...

จากกรณีการหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนกระทั่งตอนนี้เวลาล่วงเลยมาเกือบ 2 เดือนแล้ว ก็ยังไม่เจอตัวผู้สูญหายแต่อย่างใด


ล่าสุดวันที่ 31 ส.ค. มีรายงานความคืบหน้าคดีนี้ว่าชาวบ้านพบเห็นรถ ผอ.อ้อย จอดอยู่ ในวันที่ ผอ.อ้อยหายตัวไป คือวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ที่บริเวณแก้งปาดเสือ ลำห้วยผึ้ง ภายในเขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย บ้านแก้งเรือง ม.3 ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ชุดค้นหา ผอ.อ้อย ยังคงออกติดตามค้นหาอย่างต่อเนื่อง ในพื้นที่ที่คาดว่าจะพบร่าง


สำหรับเบาะแสสำคัญนี้ นายโรจน์ (นามสมมติ) อายุ 55 ปี ชาวบ้านแก้งเรือง ม.3 ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เปิดเผยว่า มีชาย 4 คน แต่งกายชุดลายพรางคล้ายทหารตัวเปื้อนเลือด ลงจากรถเก๋งสีขาวคันหนึ่ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณกระท่อมใกล้ป่า ซึ่งติดกับแก้งปาดเสือ ลำห้วยผึ้ง ด้วยท่าทางเร่งรีบ


เก๋งของ ผอ.อ้อย ตร.ยึดได้จากอู่รถยนต์แห่งหนึ่งใน จ. อุบลราชธานี
ตนมองไม่เห็นหน้า เพราะจากจุดที่ตนอยู่นั้นไกลจากรถคันดังกล่าว พร้อมระบุด้วยว่ากลุ่มคนดังกล่าวนั้น ใช้เวลาอยู่บริเวณลำห้วยนานพอสมควร ก่อนที่จะกลับมาที่รถแล้วรีบขับออกไปจากพื้นที่ทันที

ตนนั้นไปล่าสัตว์ ขณะที่เดินผ่านจุดที่ชายแต่งกายชุดทหาร 4 คนเคยผ่านนั้นเห็นรอยหยดเลือด หยดเป็นทาง เมื่อลองดมกลิ่นดูพบว่ากลิ่นเลือดนั้นคาวมาก ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะใช่กลิ่นเลือดสัตว์ เหมือนกลิ่นเลือดคนมากกว่า แต่ก็ไม่ได้ันธงว่าใช่หรือไม่ เพราะตนประสบการณ์น้อย พร้อมทั้งไม่ได้แจ้งให้ใครทราบ ได้แต่สงสัย และเกิดความเกลัว เพราะกลุ่มชายดังกล่าวแต่งกายชุดลายพรางคล้ายทหาร

พร้อมกันนี้ยังมีคนระบุอีกว่าช่วงที่ ผอ.อ้อยหายตัวไปนั้น มีชาวบ้านพบเห็นธูป เทียน และขนมวางอยู่บริเวณแก้งปาดเสือลำห้วยผึ้ง ลักษณะเหมือนเป็นการเซ่นไหว้อะไรบางอย่าง

เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังทดลองดำน้ำค้นหาดูในลำห้วยบริเวณที่มีชาวบ้านอ้างว่าเคยพบเห็นการเซ่นไหว้ ซึ่งจากการดำน้ำตรวจสอบก็พบเพียงกระสอบบรรจุทรายจำนวนหนึ่งอยู่ภายในลำห้วยซึ่งชาวบ้านบอกว่าเป็นกระสอบที่นำมากั้นเก็บกักน้ำในช่วงฤดูหน้าแล้งที่ผ่านมา


จากการตรวจสอบในเบื้องต้น ยังไม่พบร่างของ ผอ.อ้อยแต่อย่างใด และในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่ชุดค้นหา พร้อมด้วยญาติ จะเดินทางเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


Loading...