#เอาแล้วไง!! สาว 17 ปี โผล่เล่าความจริง หลังถูกเด็กหญิง 15 อ้างว่า ถูกกลุ่มชายในหมู่บ้าน รุมโทรมด้วย ชาวบ้านเริ่มรับไม่ได้ ใครกันแน่ที่โกหก!! - Jaisanook

Latest

#เอาแล้วไง!! สาว 17 ปี โผล่เล่าความจริง หลังถูกเด็กหญิง 15 อ้างว่า ถูกกลุ่มชายในหมู่บ้าน รุมโทรมด้วย ชาวบ้านเริ่มรับไม่ได้ ใครกันแน่ที่โกหก!!

Loading...

จากกรณีที่เป็นข่าวโด่งดังในชั่วข้ามคืน และยังคงอยู่ในความสนใจของประชาชนคนทั้งประเทศ กับเรื่องราวของเด็กหญิง 15 ปี ที่ถูกกล่าวอ้างว่า โดนกลุ่มบุคคลในหมู่บ้านกว่า 40 คนรุมโทรม ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นมา จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบเร่งเข้าตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุทันที


ซึ่งจากการได้สอบถามกับตัวเด็กหญิง 15 ปี ตามที่เป็นข่าวเธอได้บอกว่า ถูกให้เสพยาก่อนจะโดนชายในหมู่บ้านเดียวกัน ที่นับแล้วรวม ๆ ไม่ต่ำกว่า 40 คนรุมโทรม แถมเธอยังได้กล่าวอ้างอีกว่า ยังคงมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่อยู่ในเหตุการนั้น ซึ่งอายุ 17 ปี โดนกระทำเช่นเดียวกับเธอด้วย

แต่กลับกลายเป็นว่าล่าสุด หญิงสาวปริศนาวัย 17 ปีที่ถูกอ้างถึง ว่าโดนรุมโทรมด้วยนั้น ยอมปรากฏตัวและออกมาพูดความจริงที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้พาตัว นางสาว บี (นามสมมุติ) หญิงที่ถูกอ้างว่า โดนรุมโทรมด้วย ไปตรวจร่างการ และสอบปากคำอย่างละเอียด แต่งานนี้กลับกลายเป็นว่า นางสาวบี ให้การปฏิเสธ โดยบอกว่า เธอไม่ได้ถูกล่วงละเมิิด หรือรุมโทรม หรือตกอยู่ในสถานะการณ์ อย่างว่าแต่อย่างใด สิ่งที่เด็กหญิง 15 ปีกล่าวมานั้น ไม่เป็นความจริง และเธอยังได้บอกอีกว่า เธอไม่เชื่อเลย ที่จะมีคนในหมู่บ้านกว่า 40 คนไปรุมโทรมเด็กหญิง 15 ปีคนดังกล่าว เพราะคนในหมู่บ้าน แทบจะรู้จักคุ้นเคยกันหมด อีกทั้ง นิสัยของบ้านเด็กหญิง 15 ค่อนข้างมีความเป็นสส่วนตัว ไม่สุงสิง กับใคร เพราะผู้ปกครอง ไม่อนุญาิต ให้เด็กหญิง 15 ออกมา้เ้ล่นด้วยกับเพื่อน ๆ คนที่อยู่ในหมู่บ้านด้วยซ้ำ

โดยนางสาวบี ได้กล่าวต่อว่า ส่วนตัวแล้วมองว่า เด็กสาวคนดังกล่าว เป็นเหมือนเด็ก เก็บกด ไม่ยุ่งกับใคร และยังยืนยันหนักแน่นว่า่ ตนเองไม่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยกลุ่มคนในหมู่บ้าน หรือใครก็ตาม อย่างที่เด็กหญิง 15 กล่าวถึงแม้แต่น้อย ไม่รู้เหมือนกันว่า ทำไมถึงได้พูดออกมาแบบนั้น เหมือนเป็นการกุเรื่องขึ้น แล้วโยนบาปให้กับ คนในหมู่บ้านล่าสุดทางด้านของเจ้าหน้าที่ได้มีการจัดหน่วยแพทย์ ที่คอยให้คำปรึกษา ทางด้านสภาพจิตใจ เนื่องจากว่า คนในหมู่บ้านมีอาการเครียด ไม่เป็นอันทำมาหากิน เนื่องจากถูกตราหน้าจากคนสังคมไปเสียแล้วว่า เป็นหมู่บ้านที่น่ากลัว และหมู่บ้านที่จิตใจโหดเหี้ยม

ขอบคุณที่มา : siamnews.com
Loading...