#ความหวังสุดท้าย..!! พ่อ "ผอ.อ้อย" ตัดสินใจดำน้ำหาร่างลูกด้วยตัวเอง หลังร่างทรงแสบทำเงินสูญนับแสนแต่ไร้วี่แววลูกสาว..!! (มีคลิป) - Jaisanook

Latest

#ความหวังสุดท้าย..!! พ่อ "ผอ.อ้อย" ตัดสินใจดำน้ำหาร่างลูกด้วยตัวเอง หลังร่างทรงแสบทำเงินสูญนับแสนแต่ไร้วี่แววลูกสาว..!! (มีคลิป)

Loading...

จากกรณีการหายตัวไปอย่างปริศนาของ ผอ.อ้อย หรือ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ โดยพบว่าคดีนี้อาจเกี่ยวข้องกับ ร.อ. ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง อายุ 30 ปี ผู้บังคับกองร้อยที่ 112 ฐานปฏิบัติการภูมะเขือ หน่วยเฉพาะกิจที่ 1 (ผบ.ร้อย.112ฉก.1) กองกำลังสุรนารี เนื่องจากเป็นผู้นำรถของ ผอ.อ้อย ไปขายหลังเกิดเหตุนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (28 สิงหาคม 2560 ) เจ้าหน้าที่ทหาร และชาวบ้านนำทีมข่าวลงพื้นที่ ห้วยรากไม้ บริเวณอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เพื่อค้นหาร่าง น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย โดยใช้วิธีการพายเรือข้ามลำห้วยก่อนเดินต่อเข้าไปในป่าระยะทางประมาณ 800 เมตร เมื่อเข้าไปด้านในป่าพบว่า นายวิทยา เกษแก้ว สามีพร้อมญาติ และชาวบ้านอีกประมาณ 10 คนได้ตั้งจุดนอนพักแรมตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อเฝ้าสังเกตการณ์จุดต้องสงสัย


โดย นายคำต้น ศิลาบุตร ชาวบ้านในพื้นที่ซึ่งมานอนเฝ้าตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เปิดเผยว่า ประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนฝันเห็นผู้หญิงมาบอกให้ช่วย เพราะติดอยู่ในน้ำไม่สามารถออกไปไหนได้ แต่ยังไม่เคยมาค้นหาคาดว่าน่าจะเป็น ผอ.อ้อยมาขอความช่วยเหลือ ประกอบกับจุดดังกล่าวอยู่ใกล้กับหนองแดง ซึ่งภรรยาของตนได้กลิ่นคาวเลือดเมื่อเดือนที่แล้ว และร่างทรงที่ลงพื้นที่มาจึงมาช่วยญาติตามหาส่วนสาเหตุที่ต้องนอนเฝ้าเพราะร่างทรงบอกว่า ผอ.อ้อย ขอให้มีคนเฝ้า

ขณะที่ญาติและชาวบ้านได้นำทีมข่าว เดินต่อไปยัง ห้วยรากไม้ ซึ่งเป็นลำห้วยเล็กที่ติดกับอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง ซึ่งมีทั้ง พ่อและแม่ของผอ.อ้อย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร หญิงสาวร่างทรง รวมถึงชาวบ้านรวมกว่า 50 คน มาร่วมสังเกตการณ์


ซึ่งนายพินัย บุญรัตน์ สามีของร่างทรง หญิงสาวที่อ้างว่า ผอ.อ้อย มาเข้าร่างและบอกว่าถูกจับถ่วงน้ำตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา เปิดเผยว่าผอ.อ้อย ได้มาบอกภรรยาตนว่า อยู่ที่บริเวณดังกล่าว ขอให้ช่วยนำกลับบ้าน และขอให้มีคนมาอยู่เป็นเพื่อนจึงบอกให้ญาติ และชาวบ้านมานอนเฝ้าไว้ซึ่งส่วนตัวเป็นญาติกับ ผอ.อ้อย ตั้งใจมาช่วยเพราะเห็นว่าครอบครัวตามหานานแล้วแต่ไม่พบ จึงอาสามาโดยไม่ได้หวังผลตอบแทน

 ก่อนที่นายพินัย จะจุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง ขอให้เปิดทางในการค้นหาครั้งนี้ โดยภรรยาซึ่งเป็นร่างทรงก็ได้ยืนสังเกตการณ์ เช่นเดียวกับพ่อและแม่ของผอ.อ้อย ที่จุดธูปริมห้วย ขอให้พบร่างลูกสาวตัวเอง จนเวลาประมาณ 11.00 น. ทีมประดาน้ำจากมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน อ.เมือง ศรีสะเกษ กว่า 10 คน ได้เดินทางมาถึงจุดต้องสงสัย ก่อนใส่อุปกรณ์สำหรับดำน้ำ ซึ่งมีทั้งชุดประดาน้ำ ถังออกซิเจน และลงไปในลำห้วยรากไม้พร้อมกันจำนวน 4 คน โดยเกาะกลุ่มกันดำน้ำหาวัตถุต้องสงสัยใต้น้ำ ปูพรมเรียงหน้ากระดาน ออกไปยังจุดเชื่อมต่ออ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง ระยะทางประมาณ 20 เมตร ระหว่างนั้น


นายบุญเลิศ พ่อของ ผอ.อ้อย ก็ได้กระโดดลงไปในน้ำ เพื่อร่วมค้นหาด้วย ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก่อนญาติจะช่วยนำตัวขึ้นมาเพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย โดยชุดประดาน้ำ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงขึ้นมาบนบก เนื่องจากมีบางรายที่เป็นตะคริวเพราะน้ำเย็นจัด


ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี
Loading...