เศร้าใจหนัก..!!! พ่อบอกลูกๆ จะไปหาหน่อไม้อร่อยๆ มาฉลองกินวันแม่ สุดท้ายดับปริศนาคาป่า หันมองที่มือแทบสลด ลูกสิอยู่กับไผ.. - Jaisanook

Latest

เศร้าใจหนัก..!!! พ่อบอกลูกๆ จะไปหาหน่อไม้อร่อยๆ มาฉลองกินวันแม่ สุดท้ายดับปริศนาคาป่า หันมองที่มือแทบสลด ลูกสิอยู่กับไผ..

Loading...

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ห้วยสอด ม.3 ต.สวนเขื่อน อำเภอเมือง จ.แพร่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเสรี แสนคำ อายุ 73 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้น นอนตะแครงตัว มือกำถุงปุ๋ยมีหน่อไม้หนัก 30 กิโลกรัมวางอยู่ข้างกาย ห่างออกไปพบรถมอเตอร์ไซค์จอดอยู่ สร้างความสลดใจแก่ผู้มาพบเห็นอย่างมาก


ด้าน นายยศพัฒน์ รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนหายออกจากบ้าน ทางญาติตามหาก็ไม่พบเลย หายออกจากบ้านตั้งแต่เที่ยงวันที่ 12 สิงหาคม วันที่ 13 ก็มาพบว่าเป็นศพในป่า สร้างความโศกเศร้าเสียใจแก่ญาติและครอบครัวอย่างยิ่ง

ด้าน นายวีระพงค์ แสนคำ อายุ 44 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและลูกกลับมาจากต่างหวัดเพื่อมากราบไหว้แม่ จากนั้นก็ทานข้าวกันเรียบ พอเที่ยงมาพ่อก็บอกว่าจะออกไปหาหน่อไม้มาให้ หน่อไม้อร่อยมาฉลองกินกันวันแม่ พวกตนก็ห้าม แต่พ่อไม่ฟัง พวกตนคิดว่าพ่อคงไปไม่ไกลหรอก พ่อชอบหาของป่าอยู่แล้ว พ่ออกบ้านไปเที่ยง พอ 5 โมงเย็นก็ไม่เห็นพ่อกลับบ้านมากินข้าวเลย เอะใจมากจึงไปแจ้งเจ้าผู้ใหญ่บ้านว่าพ่อหาย พอวันที่ 13 สิงหา ก็มาพบว่าพ่อนอนเสียชีวิต มือกำแน่นถุงหนใส่หน่อไม้ที่หนัก 30 โล พ่อคงห่วงหน่อไม้ อยากให้ลูกหลานได้กินกัน พวกตนเสียใจอย่างมากับการจากไปของพ่อ

ขอบคุณภาพ ข่าวสด,zliekr
Loading...