#ไม่ต้องตามหา ยังไงก็หาศพไม่เจอ!! “หมอปลา” เปิดปากครั้งแรกบอกญาติ “ผอ.อ้อย” เสียชีวิตแล้ว สิ้นคำขนลุกเผยวิญญาณสื่อความลับ “ฆาตกรรม” (รายละเอียด) - Jaisanook

Latest

#ไม่ต้องตามหา ยังไงก็หาศพไม่เจอ!! “หมอปลา” เปิดปากครั้งแรกบอกญาติ “ผอ.อ้อย” เสียชีวิตแล้ว สิ้นคำขนลุกเผยวิญญาณสื่อความลับ “ฆาตกรรม” (รายละเอียด)

Loading...

ยังคงตามติดกันอย่างต่อเนื่องสำหรับคดีที่ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ37ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจจะเสียชีวิตแล้วและพยายามตามหาศพแต่ยังไร้วี่แวว โดยคดีนี้มีร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง ผู้บังคับกองร้อยอาวุธเบาที่ 2 กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ถูกตั้งข้อหา 4 ข้อ อย่าง หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น ,ลักทรัพย์หรือรับของโจรด้วยนั้นโดยภายหลังจากที่ทางพ่อและแม่ของน.ส.จุฑาภรณ์พยายามหาตัวบุตรสาว แต่ยังไร้วี่แววการพบเจอนั้น น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาวของ น.ส.จุฑาภรณ์ พ่อและแม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ ร่วมกับญาติพี่น้อง ได้ใช้โทรศัพท์ระบบวีดีโอคอลคุยกับหมอปลา มือปราบสัมภเวสี ชื่อดัง เพื่อขอให้หมอปลาช่วยตามหาน.ส.จุฑาภรณ์ โดยมีการนำเอาพระแก้วมรกตจำลอง มาตั้งแล้วนำเอารูปภาพของ น.ส.จุฑาภรณ์มาวางไว้ แล้วนำเอาด้ายสายสินธุ์มาพันรอบรูปภาพโยงไปใส่พระแก้วมรกตจำลอง โดยทางหมอปลาได้ประกอบพิธีสวดมนต์เป็นเวลานานประมาณ15 นาที จากนั้นหมอปลาแจ้งว่าจะต้องทำสมาธิค้นหาทั้งคืน แล้วจะแจ้งสถานที่ที่สามารถพบร่างของน.ส.จุฑาภรณ์ได้

ความคืบหน้าล่าสุด ภายหลังจากที่ทางญาติของน.ส.จุฑาภรณ์ได้ติดต่อให้หมอปลาช่วยค้นหาตัวอีกนั้น ทางหมอปลาจึงได้เข้าช่วยเหลือทางครอบครัวเพื่อตามหาน.ส.จุฑาภรณ์อีกครั้ง ซึ่งหมอปลายืนยันในครั้งนี้ว่าน.ส.จุฑาภรณ์ เสียชีวิตแล้วอย่างแน่นอน พร้อมทั้งระบุว่าก่อนหน้านั้นภรรยาของหมอปลาเจอกับวิญญาณของน.ส.จุฑาภรณ์ในสภาพที่ตัวเปียกโชกยืนกอดหมอนขอร้องให้ช่วยเพราะคิดถึงลูกมาก ทั้งยังพูดด้วยว่าไม่น่าจะ “เชื่อเพื่อนคนนี้เลย” ซึ่งทางหมอปลายังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่าไม่ต้องไปตามหาตัว เพราะอย่างไรก็หาไม่เจอ ให้อยู่เฉยๆ แล้ววันหนึ่งจะเจอศพแน่นอนโดยทางครอบครัวของน.ส.จุฑาภรณ์ยังกล่าวด้วยว่า ทำใจ และดีใจที่หมอปลาช่วย เพราะได้รู้ว่าตอนนี้น.ส.จุฑาภรณ์เป็นอย่างไร

ขอบคุณที่มา:siamnews.com
Loading...