👉 หญิงสาวรายหนึ่งรู้สึกว่าหน่วงๆ น้องสาวหลังจากกลับจากโรงพยาบาล จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ถึงกับช็อค!!?? - Jaisanook

Latest

👉 หญิงสาวรายหนึ่งรู้สึกว่าหน่วงๆ น้องสาวหลังจากกลับจากโรงพยาบาล จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ถึงกับช็อค!!??

Loading...

โดยปกติแล้วยามเราป่วยไข้หรือเจ็บป่วยเราก็มักจะพึ่งโรงพยาบาลหรือหมอถูกไหมแล้วถ้าบอกว่า หมอบางรายอันตรายกว่าที่คุณคิดอาจจะกระทำบางสิ่งบางอย่างกับคุณคุณจะเชื่อไหม วันนี้ทีมงาน HOTNEWS69 มีเรื่องราวน่าสะเทือนขวัญมาให้ชมกันสืบเนื่องจากข่าวต่างประเทศได้เผยแพร่ภาพสุดอื้อฉาวของแพทย์ผ่าตัด


ซึ่งก่อเหตุข่มขืนคนไข้ขณะที่สลบไม่ได้สติอยู่บนเตียงผ่าตัดของโรงพยาบาล แห่งหนึ่ง ในนครเซียะเหมิน มณฑลฝูเจียน ของจีน
แหล่งข่าวต่างประเทศได้เผยแพร่ภาพสุดอื้อฉาวของแพทย์ผ่าตัด ซึ่งก่อเหตุข่มขืนคนไข้ขณะที่สลบไม่ได้สติอยู่บนเตียงผ่าตัดของโรงพยาบาล แห่งหนึ่ง ในนครเซียะเหมิน มณฑลฝูเจียน ของจีน


โดยรายงานระบุว่า คนไข้มีชื่อเล่นว่า เหวินเหวิน เข้ารับการผ่าตัดในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้นในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. คนไข้ถูกส่งตัวไปยังห้องพักฟื้นผู้ป่วยซึ่งยังอยู่ในอาการสลบเนื่องจากฤทธิ์ ยาสลบ ระหว่างนั้นนายแพทย์แซ่ผาน วัย 38 ปี ก็ได้ลงมือข่มขืนเธอ เมื่อเหวินเหวินตื่นขึ้นมา เธอรู้สึกผิดว่าเกิดความผิดปกติกับร่างกายของตัวเอง จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายแพทย์สุดหื่นรายนี้ได้เป็นที่เรียบร้อย แล้ว และถูกตัดสินจำคุก 2 ปี 2 เดือน ข้อหาบังคับขืนใจหญิงสาว


หลังจากที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดยืนยันอย่างชัดเจน ขณะที่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจีนต่างรุมประณามการตัดสินคดีความดังกล่าวว่า เบาเกินไปเพราะกระทำของนายแพทย์รายนี้สมควรได้รับโทษที่รุนแรงกว่านี้

(หากจะCopy กรุณาใสเครดิต)
ถ้าเพื่อน ๆ ชอบบทควาามนี้อย่าลืมกดไลค์และแชร์ต่อด้วยเน้อ หากไม่อยากพลาดเทคนิคดีดี หรือบทความยอดนิยมแบบนี้อย่าลืมกดไลค์แฟนเพจ HotNews69 ของเราไว้ด้วยรับรองเราจะนำบทความดีดีมาให้ท่านได้เสพกันทุกวัน
ขอขอบคุณ : รูปภาพจากทุกแหล่งที่มา

ขอบคุณที่มา : khaothaisudee
Loading...