#ชาวบ้าน เดินเข้าทุ่งนา เพื่อปรับหน้าดิน เจอคนนั่งคุกเข่า เอาหน้าทิ่มดิน คิดว่าเป็นลมจึงวิ่งเข้าไปช่วย พอได้เห็นเท่านั้นแทบผงะ..วิ่งตาตั้งแจ้งตำรวจ !!!(ชมคลิป) - Jaisanook

Latest

#ชาวบ้าน เดินเข้าทุ่งนา เพื่อปรับหน้าดิน เจอคนนั่งคุกเข่า เอาหน้าทิ่มดิน คิดว่าเป็นลมจึงวิ่งเข้าไปช่วย พอได้เห็นเท่านั้นแทบผงะ..วิ่งตาตั้งแจ้งตำรวจ !!!(ชมคลิป)

Loading...

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ขณะที่กำลังเดินเข้าทุ่งนา แล้วเจอศพคนตาย ที่อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 1 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ที่ชื่อว่านายสมชาย สุกใส อายุ 51 ปี โดยมีบาดแผลตามร่างกายสาหัส โดยถูกฟันด้วยของมีคมลักษณะเป็นมีดดาบยาว ที่ศีรษะ ท้ายทอย ใบหน้า สีข้าง แผ่นหลังด้านขวา และแขนด้านซ้าย โดยลักษณะสภาพศพ นั่งคุกเข่าคว่ำหน้าติดพื้นดิน เสียชีวิตคาที่


โดยชาวบ้านได้เล่าว่า ตัวเองนั้นเข้าทุ่งงนาตามปกติ เพื่อทำงานปรับหน้าดิน แต่กลับมองไปเจอ คนนั่งคุกเข่าแล้วก็เอาหน้าจุ่มไปกับพื้นดิน อยู่คิดว่าคงจะเป็นลม จึงรีบวิ่งเข้าไปดูเพื่อจะได้ช่วยเหลือ แต่กลับต้องผงะ เมื่อเจอโลหิตไหลนองเต็มพื้น คิดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้วแน่ ๆ จึงได้รีบวิ่งกลับบ้านเพื่อไปบอกคน และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ทำการเข้าจับกุมตัว ฆาตกรโหดรายนี้ ที่อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 1 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นหนุ่มคนที่อยู่พื้นที่หมู่บ้านดังกล่าว มีชื่อว่า นายพิทักษ์ พันธุ์เชื้อ วัย 31 ปี และได้ยอมรับสารภาพโดยดีว่า เป็นผู้ลงมือเอามีดฟัน นายสมชาย จนเสียชีวิตเอง ซึ่งมีความโกรธแค้นที่ถูก นายสมชายย นั้นโกงที่ดินที่เป็นมรดกตกทอดมาจาก พ่อ และแม่ ของตน อีกทั้งนายสมชาย ชอบมาแอบขโมยไก่ของตนไปกินหลายต่อหลายครั้ง


โดยได้เล่าว่ช่วงเวลาประมาณ บ่ายสองโมง ตัวเองได้เห็นนายสมชาย ขี่จยย. ออกจากบ้านมาพอดี จึงได้แอบตามมาเงียบ ๆ และขณะนั้นก็ได้แวะหยิบเอามีดง้าวที่ตัวเองซ่อนเอาไว้ที่โคนต้นมะม่วง แถวนั้นพอสบโอกาส นายสมชายไม่ทันได้ระวังตัว ก็เดินตรงเข้าไปหาแล้วตะโกนบอกว่า “กูมาเพื่อฆ่ามึง” แล้วก็ลงมือฟันนายสมชายไม่ยั้ง จนนายสมชายแน่นิ่งไป


จากนั้นตนก็ได้ขี่ จยย.กลับไปหลบที่บ้าน ตามปกติ จนมาถูกจับตัวได้ดังกล่าวชมคลิปด้านล่าง
Loading...