#ล้มทั้งยืน..!!! เมียไปทำงานเมืองนอกกลับมาคลอดลูกเป็นลูกครึ่ง คิดว่าเมียมีกิ๊กแต่ที่ไหนได้ ใจสลายตามๆกัน..!!! - Jaisanook

Latest

#ล้มทั้งยืน..!!! เมียไปทำงานเมืองนอกกลับมาคลอดลูกเป็นลูกครึ่ง คิดว่าเมียมีกิ๊กแต่ที่ไหนได้ ใจสลายตามๆกัน..!!!

Loading...

เขาแต่งงานเมื่ออายุ 30 จนอายุ 35 เพื่อนๆรอบตัวล้วนกลายเป็นคุณพ่อไปหมด ทุกๆวันจูงมือลูกๆไปส่งที่โรงเรียน เขาเห็นก็แสนอิจฉา

เขารู้ว่าภรรยาเป็นผู้หญิงทำงานเก่ง เธอเป็นถึงผู้จัดการฝ่ายขาย ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ถ้าจะให้เธอเสียสละทิ้งงานมามีลูก ก็เกรงว่าเธอจะไม่ยอม แต่โลกนี้ก็มักเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ และบางทีเรื่องที่คาดไม่ถึงก็กลายเป็นเรื่องดี เมื่อภรรยาบอกเขาว่าเธอท้อง เขาก็ดีใจกระโดดกอดเธอแน่น

วันที่ภรรยาคลอดลูก เขาอยู่กับเธอในห้องคลอดด้วย เมื่อเห็นว่าภรรยาเจ็บท้องทรมานแค่ไหน เขาก็เจ็บปวดไปด้วย ตั้งปณิธานไว้ในใจเลยว่า เขาจะต้องดีต่อภรรยามากๆ

ในที่สุดเช้าวันที่ 2 ภรรยาก็คลอดลูกน้อยออกมา เมื่อพยาบาลอุ้มลูกน้อยมาให้เขาดูพร้อมกับพูดว่า:เป็นเด็กที่หน้าตาน่ารักจริงๆนะคะ เหมือนลูกครึ่งเลย

เมื่อภรรยาที่กำลังนอนหลับตาเพราะเหนื่อยล้าจากการคลอดลูกได้ยินคุณพยาบาลพูดดังนั้นก็รีบลืมตาพร้อมพูดว่า:อุ้มมาให้ฉันดูหน่อยค่ะ

เขารับลูกน้อยมาจากพยาบาล อุ้มไปส่งให้ภรรยาดู พร้อมพูดด้วยน้ำเสียงเย็นๆว่า:ลูกชายคุณหล่อมาก เหมือนเด็กลูกครึ่งมาก แปลว่าไม่เหมือนผมเลย!

จิตใจของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ คิดคำนวนถึงเวลาที่ภรรยาท้องและนึกได้ว่ามันเป็นช่วงที่เธอไปทำงานที่อเมริกา 1 เดือนพอดี แล้วพอกลับมาเธอก็บอกว่าท้อง ที่แท้เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของเขา

ภรรยามองออกว่าเขากำลังคิดอะไร เธอไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่กลับหยิบมือถือออกมาโทรหาคุณลุงที่อาศัยอยู่ที่อเมริกาทันที

“คุณลุงคะ หนูคลอดลูกแล้วนะ เป็นเด็กผู้ชายค่ะ หนูปลอดภัยดี เมื่อกี้หนูเพิ่งส่งรูปไปให้คุณลุงดู คุณลุงเห็นรึยังคะ”

หลังจากนั้นภรรยาก็ส่งมือถือให้เขา เสียงคุณลุงดังออกมาว่า:ตอนแรกเมียเธออยากได้สเปิร์มของคนเอเชีย แต่เผอิญว่าลูกชายของเพื่อนรักของลุงที่เป็นชาวอเมริกันเต็มใจบริจาคสเปิร์ม ตอนนั้นก็คิดกันแล้วว่าลูกที่เกิดออกมาไม่จำเป็นต้องเหมือนพ่อ หรืออย่างน้อยก็คงไม่เหมือนพ่อทั้งหมด แต่นึกไม่ถึงว่าเด็กที่ออกมาจะเหมือนพ่อขนาดนี้ นี่เป็นเรื่องสำคัญที่เธอต้องรู้เอาไว้

“คุณลุงพูดอะไร ผมฟังไม่รู้เรื่อง…”

“เธอเป็นคนมีลูกยาก คุณพ่อคุณแม่เธอก็รู้ ครั้งนี้ใช้ประโยชน์ที่ฉันอาศัยอยู่ที่นี่ ทำให้เมียเธอทำกิฟท์ในอเมริกาได้ เมียเธอลำบากมากเลยนะ”

เขาเห็นภรรยาน้ำตานองหน้า ความรู้สึกผิดและละอายใจท่วมท้นในจิตใจ เขาพูดกับภรรยาว่า:ผมขอโทษที่เข้าใจคุณผิด

ขอบคุณที่มา:siamnews.com
Loading...