#ความจริงปรากฏแล้ว..!!! ผลชันสูตรชี้ชัด หลังน.ศ. สาวดับปริศนาคาม่านรูด ที่แท้ถูกฆ่าด้วยวิธีนี้ โหดเหี้ยมเกินคน..!!! - Jaisanook

Latest

#ความจริงปรากฏแล้ว..!!! ผลชันสูตรชี้ชัด หลังน.ศ. สาวดับปริศนาคาม่านรูด ที่แท้ถูกฆ่าด้วยวิธีนี้ โหดเหี้ยมเกินคน..!!!

Loading...

จากกรณีเกิดเหตุฆ่ากันตายในโรงแรมถนนบ้านแพ้ว-พระประโทน หมู่ 8 ต.บ้านแพ้ว ซึ่งในโรงแรมที่บนเตียงพบศพน.ส.เอ อายุ 23 ปีหญิงสาวหน้าตาดีนักศึกษา ปวส.ภาคสมทบ วิทยาลัยแห่งหนึ่ง นอนหงายเสียชีวิตในสภาพใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดลายขาวสลับแดง  โดยมีคราบเลือดไหลนองที่กางเกง ขณะที่ผู้ต้องหาคือนายศรราม (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปีได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ และถูกนำตัวไปฝากขังยังเรือนจำสมุทรสาคร เบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 24 ส.ค.พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.พันฤทธิ์ วิไลโรจน์ ผกก.สอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ได้เข้าตรวจสอบห้องพัก ภายในโรงแรมดังกล่าว อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางพ.ต.อ.สาโรจน์ กล่าวว่า ขณะนี้ผลการชันสูตรทางนิติวิทยาศาสตร์ จากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจออกมาอย่างไม่เป็นทางการแล้วว่า น.ส.เอ เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ และมีร่องรอยของบาดแผลที่ค่อนข้างรุนแรงในช่องคลอดหลายแห่ง ซึ่งถ้าเป็นเพียงแค่เครื่องประดับหรือการฝังมุกที่อวัยวะเพศที่วัยรุ่นมักจะทำกันนั้น ไม่สามารถทำให้เกิดบาดแผลในลักษณะนี้ได้ ทำให้เห็นว่าจากผลทางนิติวิทยาศาสตร์ กับคำให้การของผู้ต้องหาขัดแย้งกัน ดังนั้นจึงได้มีการสั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ลงพื้นที่ไปหาหลักฐานเพิ่มเติมอีก โดยขณะนี้ก็ได้โทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตที่ผู้ต้องหานำไปทิ้งไว้ในพงหญ้าใกล้กับโรงแรมที่เกิดเหตุแล้ว และได้นำไปตรวจสอบข้อมูลทางโทรศัพท์ อีกทั้งยังได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปนำจยย.ของผู้ต้องหามาตรวจสอบ กับเข้าตรวจค้นบ้านของผู้ต้องหาด้วย ส่วนตัวผู้ต้องหานั้นก็ยังถูกฝากขังอยู่ในเรือนจำจังหวัดสมุทรสาคร

พ.ต.อ.สาโรจน์ กล่าวว่า เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าผู้ต้องหาได้ฆ่าหญิงสาวโดยบีบคอ หรือใช้หมอนกดปิดหน้าจนขาดอากาศหายใจ และใช้อาวุธอาจเป็นมีดแทงที่ อวัยวะเพศฝ่ายหญิงจนเลือดนอง เจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตามยึดหลักฐานมีจยย.และอาวุธของกลางมาประกอบคดีต่อไป.


ขอขอบคุณที่มาจาก : siamnews
Loading...