#สาวน้อยถูกชาวบ้าน ทั้งตบทั้งตีจิกหัว รุมฉุดกระชาก ด่าทอสารพัด ก่อนเหลือบไปเห็นที่มือ แทบช็อก คามือ..!! (คลิป) - Jaisanook

Latest

#สาวน้อยถูกชาวบ้าน ทั้งตบทั้งตีจิกหัว รุมฉุดกระชาก ด่าทอสารพัด ก่อนเหลือบไปเห็นที่มือ แทบช็อก คามือ..!! (คลิป)

Loading...

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ขโมย” จะเป็นหญิงหรือชายก็ไม่มีใครชอบทั้งนั้น ดังจะเห็นได้ตามข่าวที่เคยเกิดขึ้น เวลาที่พวกชาวบ้านจับโจรได้ หากไม่โดนรุมทำร้ายปางตายก็ต้องโดนด่าเหยียดหยามประณาม ซึ่งในทุกวันนี้ขโมย/มิจฉาชีพมีมากขึ้น หลากหลายรูปแบบ บางกลุ่มทำกันเป็นขบวนการ ผู้คนเลยต้องระวังตัวและทรัพย์สินกันเป็นพิเศษ ล่าสุดสุดๆร้อนๆ ประเทศเพื่อนบ้านที่จับ “หัวขโมยสาว” ได้แต่งานนี้หลายคนก็ถึงกับอึ้ง! เพราะเธอยังเด็กแถมหน้าตาดีอีกด้วย โดยสาววัยรุ่นรายนี้น่าจะมีอายุไม่เกิน 20 ปี แถมก่อเหตุขโมยเงินกลางวันแสกๆ จนโดนชาวบ้านจับได้คาหนังคาเขา หลักฐานเป็น “เงินปึก” คามือ


แต่งานนี้เมื่อตกอยู่ในสถานะโจรขโมยเงิน เธอก็ไม่ได้รับความปราณีใดๆทั้งสิ้น ชาวบ้านต่างรุมทั้งจิกหัว ฉุดกระชาก ด่าทอสารพัด และสีหน้าของเธอก็แสดงออกถึงความเจ็บปวดอย่างจนมุม ซึ่งตอนที่จับได้ในมือของเธอนั้นยังถือเงินปึกหนาไว้ในมืออยู่เลยอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปเหตุการณ์ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนไม่น้อยที่รู้สึกเห็นใจเธอและสงสาร เพราะหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบปากคำเด็กสาวก็ได้ความว่า ที่ขโมยเงินเพราะไม่มีเงินกินข้าว ขณะที่ส่วนใหญ่กลับมองว่า ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะมาขโมยเงินของผู้อื่น เพราะกว่าเจ้าของเงินจะหาเงินมาได้ก็ต้องไปใช้แรงงานแลกเงินมา ในเมื่อเธอเองก็มีมือมีเท้าเหมือนกัน ทำไมไม่ไปทำงานหาเงินเอง ลองคิดดูว่าหากเธอขโมยเงินไปได้สำเร็จ เจ้าของเงินก็น่าสงสารไม่แพ้กัน
คลิป


ขอขอบคุณที่มาจาก : khaofree
Loading...