#รอดปาฏิหาริย์!! หนุ่มขับ “กระบะ” พุ่งชนต้นไม้ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ยับเยินทั้งคัน โคตรเหลือเชื่อ ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน ยิ้มระรื่น ก่อนควักของดีโชว์!! - Jaisanook

Latest

#รอดปาฏิหาริย์!! หนุ่มขับ “กระบะ” พุ่งชนต้นไม้ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ยับเยินทั้งคัน โคตรเหลือเชื่อ ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน ยิ้มระรื่น ก่อนควักของดีโชว์!!

Loading...

ของวันที่ 19 ส.ค.60 ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ ร้อยเวรสืบสวน สภ.ระเบาะไผ่ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู ปราจีนบุรี ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง อยู่บนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้า กบินทร์บุรี ม.12 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุก่อนถึงหน้าบริษัทเลตตาซอย ประมาณ 500 เมตร บนถนนพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซู ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 1ฒค 9396 กรุงเทพฯ สภาพ ด้านหน้ามีรอยชนจนยุบ ส่วนท้ายกระบะ หักงอ แทบจะทั้งคัน พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ โดยมีนาย สิริพงษ์ บัวแสง อายุ 36 ปี เป็นคนขับ ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย หลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำตัวออกมาจากตัวรถที่พลิกหงายท้อง ยังมีอาการ งงๆอยู่ และจากการตรวจบริเวณโดยรอบไม่มีคู่กรณี พบเพียงร่องรอยของการเสียหลักลงมาเองจากบนถนน ก่อนที่จะไปเฉี่ยวชนไม้ใหญ่ ล่องกลางถนน จากนั้นแฉลบและไปชนกับต้นไม้อีกต้น ก่อนที่แรงปะทะจะทำให้รถยนต์พลิกหงายท้องอย่างที่เห็น

จากการสอบถามนายสิริพงษ์ คนขับกระบะทราบว่าได้ขับรถออกมาจาก ระยอง เพื่อจะกลับ นครราชสีมา พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจากฝังซ้ายหักออกมาอย่างกระทันหั่น ตนจึงหักหลบ ทำให้รถตัวเองเสียหลักลงข้างทาง ช่วงนั้นตัวเองคิดว่าไม่รอดแล้ว เพราะรถที่ตัวเองขับมาก็เร็วพอประมาณ ได้แต่ภาวนาถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ และติดตัวเป็นประจำคือพระหลวงพ่อรอด และขุนแผน หลังจากที่เฉี่ยวชนกับต้นไม้ และรถได้พลิกหงายท้อง ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมาช่วยนำตัวออกจากรถด้วยอาการ งงๆ.ตนเชื่อว่าที่รอดได้ในครั้งนี้เพราะสิ่งที่ตนนับถือ และต่อไปคงจะไม่ประมาทแบบนี้อีกอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังต้องนำตัวส่ง รพ.เพื่อให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง

ขอบคุณที่มา:siamnews.com
Loading...