#ผมไม่ได้ฆ่า เขาเสียชีวิตเอง! หนุ่มเล่าช็อตต่อช็อต สาวนักศึกษาหน้าตาดี ที่นัดเจอในเฟสบุ๊ค ก่อนเสียชีวิตคาม่านรูด! - Jaisanook

Latest

#ผมไม่ได้ฆ่า เขาเสียชีวิตเอง! หนุ่มเล่าช็อตต่อช็อต สาวนักศึกษาหน้าตาดี ที่นัดเจอในเฟสบุ๊ค ก่อนเสียชีวิตคาม่านรูด!

Loading...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 ส.ค. พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามตัวคนร้ายก่อเหตุฆ่าหญิงสาวด้วยการบีบคอ และทำร้ายร่างกายจนเลือดออกทางช่องคลอด เสียชีวิตในห้องพักหมายเลข B7 ของโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ริมถนนบ้านแพ้ว – พระประโทน หมู่ที่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ว่า ขณะนี้ทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วชื่อนายศรราม หรือเจเจ เผ่าเอี่ยมจีน อายุ 23 ปี บ้านอยู่ที่ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับพื้นที่อำเภอบ้านแพ้วที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางสาววรรณ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี โดยหลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป แต่เชื่อมั่นว่ายังคงหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่บ้านเกิด ขณะที่ประเด็นการก่อเหตุนั้นคาดว่าอาจจะเป็นไปได้ทั้งเรื่องของความหึงหวง หรือความโกรธแค้นบางอย่าง

พ.ต.อ.สาโรจน์ กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุได้สนธิกำลังร่วมกันระหว่าง ตำรวจสืบสวน สภ.บ้านแพ้ว ตำรวจสืบสวนภาค 7 ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร และกองปราบปราม ลงพื้นที่เพื่อเร่งไล่ล่าคนร้ายแล้ว ส่วนเลือดที่พบบริเวณที่นอนคงต้องรอผลจากทางนิติเวชอีกครั้ง พร้อมกันนี้ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วแต่ยังเห็นภาพไม่ชัดเจน ส่วนการตั้งข้อกล่าวหานั้น เบื้องต้นได้ตั้งไว้ว่า พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

จากการสอบปากคำผู้ปกครองของผู้เสียชีวิตในเบื้องต้นให้การว่า ปกตินางสาวจารุวรรณจะอยู่กับบ้านและไม่ชอบเที่ยวกลางคืน ส่วนผู้ชายนั้นทางครอบครัวไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเลย แต่เท่าที่ทราบคือรู้จักกันในเฟซบุ๊กเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกสาวบ่นอยากกินไข่ทอดชะอม พ่อเตรียมทำให้แต่ยังทำไม่เสร็จมีโทรศัพท์เข้ามา แล้วลูกสาวบอกว่าจะออกไปหาเพื่อนสักพัก จากนั้นก็หายไปจนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพ

เวลา 13.20 น. นายศรราม เผ่าเอี่ยมจีน เดินทางเข้ามอบตัวกับพ.ต.อ.สาโรจน์ โดยมีนายเอกพันธ์ รุ่งเรือง ผญบ.หมู่ที่ 14 ต.คลองจินดา เป็นผู้นำตัวนายศรรามเข้ามามอบตัวกับตำรวจ

นายศรราม ให้การว่า ตนไม่ได้ทำให้ผู้ตายเสียชีวิต แต่ระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย ผู้ตายเกิดอาการเกร็ง ตนเลยหยุดมีเพศสัมพันธ์ จากนั้นเลือดก็ไหลออกเต็มออกมา ตนตกใจ ใส่เสื้อผ้าออกมาเลย
นายศรรามเผยอีกว่า ก่อนหน้านั้น ไปกินเหล้ากันมา นัดเจอกันในเฟซบุ๊ก คุยกันวันเดียว รู้จักกันวันเดียว ยังไม่เคยมีอะไรกันมาก่อน เจอกันครั้งแรก ก็นัดกันมานั่งเล่น เขายอมไปนั่งด้วย กินเหล้าเสร็จตนจะไปส่งเขา ก็เลยแวะเข้าโรงแรม เขาบอกว่า เข้าทำไม ไม่เข้า ตนบอกเป็นไรหรอก พอเข้าไปในห้อง เขาบอกเขาจะกลับบ้าน ตนบอกว่าแป๊บเดียว ดึงมือเขาเข้ามา เขาก็นั่งเล่นคุยกับตนธรรมดา นั่งคุยกันพักนึงผมขอเขามีอะไรด้วย เขาบอกเร็วไปไหมเราเพิ่งคุยกันเอง ตนบอกไม่เป็นไรหรอก เราคุยนานแล้ว จากนั้นตนถอดเสื้อผ้าเขา ไม่ได้ขัดขืน ไม่ได้ดิ้น ไม่มีการทำร้าย ข่าวที่ลงเมื่อเช้าบอกตนบีบคอ ตนยังไม่ได้บีบ ตนตกใจ เขาเกร็ง ตาเขาเหลือก ตนที่ทำเขาอยู่ เขามีเลือดออกมาจากอวัยวะเพศเยอะมาก ตนตกใจ หยุดทำ ใส่เสื้อผ้าให้เขา ด้วยความตกใจตนจึงขี่รถกลับบ้านเลย ไม่ได้บอกใคร ไม่ได้บอกทางโรงแรม ตนตกใจมาก เลยขับรถกลับบ้านเลย ตนตกใจทำอะไรไม่ถูก ตนเมาเหล้าด้วย ตอนนี้มามอบตัว แม่บอกไม่ให้หนี เราบริสุทธิ์ กลับไปเมื่อคืนไปบอกแม่เรื่องทั้งหมด แม่บอกให้มามอบตัว

ขอบคุณที่มา:.siamnews.com
Loading...