#ชาวบ้าน แจ้งตำรวจจ เจอบางอย่าง ลอยอยู่ในบ่อพักน้ำ ส่งกลิ่นเหม็นเน่า พอกู้ภัยเข้าไปตรวจสอบ แทบผงะ !! มันเกิดขึ้นอีกแล้ว..อำมหิตที่สุด !!!!(มีภาพ) - Jaisanook

Latest

#ชาวบ้าน แจ้งตำรวจจ เจอบางอย่าง ลอยอยู่ในบ่อพักน้ำ ส่งกลิ่นเหม็นเน่า พอกู้ภัยเข้าไปตรวจสอบ แทบผงะ !! มันเกิดขึ้นอีกแล้ว..อำมหิตที่สุด !!!!(มีภาพ)

Loading...

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 60 เวลา 22.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อุเทน พรับพริม รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งพบศพผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ในบ่อพักท่อระบายน้ำใต้สะพานข้ามคลองวัดกระทุ่มเสือปลา บริเวณถนนสุขุมวิท77ริมถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง ขาออก สะพานข้ามคลองประเวศบุรีรมย์ แขวง-เขตประเวศ กทม. พบศพหญิงสาว อายุ ประมาณ 25 ปี ผมสั้น ลอยอยู่ในท่อน้ำทิ้งใต้สะพานดังกล่าว สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอ และมีบาดแผลใต้ราวนมซ้าย สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า


จากการสอบสวน น.ส.แป้ง อายุ 20 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชาวเมียนมา ทราบชื่อ น.ส.ทูน อายุ 25 ปี เป็นทอม มีอาการทางประสาท ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณปีที่แล้วได้เลิกกับแฟนสาว และออกจากบ้านที่พัก ย่านอ่อนนุช 86 เพราะแม่ไม่ให้อยู่ด้วย ชอบดื่มสุรา ที่เจอเมื่อเดือนที่แล้ว พี่สาวไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และไม่มีที่ใดรับเข้าทำงาน ล่าสุด พบผู้ตายเดินอยู่บริเวณที่พัก เมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 13 ส.ค. โดยเดินไปกับผู้ชายคนหนึ่ง สัญชาติพม่า ลักษณะผิวคล้ำ สูงประมาณ 170 ซม. เดินไปออกไปทางหน้าปากซอยก่อนจะหายตัวไป


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุว่า ถูกฆ่าตาย เพราะเหตุใด ยังระบุไม่ได้ว่า ผู้ต้องหา มีกี่คน และยังไม่สามารถระบุได้ว่า ผู้ตายถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องทำการส่งศพเพื่อผ่าพิสูจน์ก่อน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีผู้ต้องสงสัย ส่วนผู้พบศพคนแรก ที่มาแจ้งความ บอกเจอบางอย่างลอยอยู่ในบ่อพักน้ำ โดยอ้างว่าส่งกลิ่นเหม็นเน่า จึงเดินไปดู แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และยังสงสัยว่าทำไมถึงไปเจอศพได้ เนื่องจากตรงนั้นเป็นจุดอับสายตาและผู้คน อีกทั้งจุดที่พบศพนั้น อาจเป็นจุดที่นำศพมาทิ้ง หรืออาจถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งนั้น อยู่ระหว่างการสืบสวน รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ลักษณะชายต้องสงสัยที่พยานให้ข้อมูลไว้ ทราบว่า ชื่อนายติณ เป็นชาวพม่า และได้หลบหนีออกจากพื้นที่ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวขอบคุณที่มา workpointtv,showkhao
Loading...