#ช่วยเพื่อนหนูด้วย!!! ดญ.9 ขวบ เล่าเสียงสั่น ถูกพ่อเฒ่าหื่น บีบคอหวังขืนใจ พอฟังแม่พูดก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นบ้างแทบช็อก เฮ็ดได้จั่งได๋..!!! - Jaisanook

Latest

#ช่วยเพื่อนหนูด้วย!!! ดญ.9 ขวบ เล่าเสียงสั่น ถูกพ่อเฒ่าหื่น บีบคอหวังขืนใจ พอฟังแม่พูดก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นบ้างแทบช็อก เฮ็ดได้จั่งได๋..!!!

Loading...

เมื่อวันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 9 ขวบว่าถูกชายอายุ 61 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกันล่วงละเมิดลูกสาวกลางป่าอ้อย แต่รอดมาได้อย่างหวุดหวิด เนื่องจากเพื่อนที่ไปด้วยกันเห็นชาวบ้านแล้วเรียกขอความช่วยเหลือ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านโพธิ์ทอง ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ พบนางเล็ก (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กอายุ 9 ขวบ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ส.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากลูกสาวรอดออกมาได้ แล้วเล่าเหตุการณ์ให้แม่ฟังว่า วันเกิดเหตุลูกสาวได้ไปเล่นกันที่วัดในหมู่บ้าน ซึ่งมีการจัดงาน มีเด็กวิ่งเล่นกันหลายคน จากนั้นได้มีนายนายพิเชษฐ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี คนบ้านเดียวกัน ชักชวนให้เด็กหญิง 2 คนไปเป็นเพื่อน บอกว่าจะไปกดเงินในตัวอำเภอบ้านด่าน ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 7 กม.

ลูกสาวกับเพื่อนวัยเดียวกันจึงติดสินใจไปด้วย เพราะนายพิเชษฐ บอกว่าจะไปกดเงินให้คนละ 300 บาท ประกอบกับที่ผ่านมานายพิเชษฐได้เคยพาลูกสาวไปเลี้ยงขนม และก๋วยเตี๋ยวในหมู่บ้านหลายครั้ง

จากนั้นนายพิเชษฐได้ให้เด็กทั้งสองนั่งซ้อนท้ายจักรยานไปด้วยกันรวม 3 คน โดยปั่นลัดเลาะไปทางไร่อ้อย และพยายามจอดหลายครั้ง จนกระทั่งเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ นายพิเชษฐ์ได้จอดรถจักรยานข้างไร่อ้อย แล้วอุ้มลูกสาวไปในป่าอ้อยเพียงคนเดียว ทิ้งให้เพื่อนลูกสาวยืนรออยู่ถนนกลางในที่เปลี่ยว

ตามคำบอกเล่าของลูกสาวยังบอกว่านายพิเชษฐ ได้ทำการถอดกางเกงลูกสาวออกทั้งหมด แล้วใช้มือบีบคอเอาไว้ และเอาอวัยวะเพศพยายามข่มขืน กระทั่งได้ยินเสียงชาวบ้านมาช่วยเหลือ ทำให้นายพิเชษฐปล่อยตัวจึงวิ่งออกมาจากป่าอ้อยได้

จากการสอบถามนายสุก ชัยรัมย์ อายุ 66 ปี ประธาน อสม.อำเภอบ้านด่าน ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ระหว่างนั้นตนได้ไปดูน้ำที่นาข้าว ได้พบกับเด็กหญิง ยืนอยู่แล้ววิ่งมาร้องขอความช่วยเหลือว่า “ผู้ใหญ่ข่มขืนเด็ก ช่วยเพื่อนหนูด้วย” ตนเกรงผู้ก่อเหตุจะมีอาวุธ จึงใช้วิธีเอะอะโวยวาย ทำให้ผู้ก่อเหตุวิ่งหนีไป ก่อนจะพาเด็กทั้งสองไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านเพื่อแจ้งให้ผู้ปกครอง มารับตัวเด็กทั้ง 2 คน

แม่เด็กเล่าด้วยว่า จากนั้นได้มีผู้ก่อเหตุมาขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ตนเกือบตอบตกลง เพราะลูกสาวปลอดภัย ประกอบกับไม่รู้กฎหมายว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายล่วงละเมิดหรือไม่ กระทั่งชาวบ้านบอกว่ามีความผิด จึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านด่าน เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายพิเชษฐ แต่ล่าสุดตำรวจยังไม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ สร้างความหวาดผวาให้กับพ่อแม่เด็กเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเด็กยังไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะกลัวนายพิเชษฐจะดักกลางทาง

ขอขอบคุณที่มาจาก : siamnews
Loading...