#เตรียมปิดตำนาน 7-11 ในปั๊ม ปตท. พร้อมนำร้านอื่นขึ้นมาแทน - Jaisanook

Latest

#เตรียมปิดตำนาน 7-11 ในปั๊ม ปตท. พร้อมนำร้านอื่นขึ้นมาแทน

Loading...

ช่วงนี้พบกับเจ๊ซาวบาทแห่งเพจอัพยิ้ม ได้อีกตลอดเช่นเคยนะคะ วันนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มขอนำเรื่องราวที่ทำเอาทุกท่านต้องใจหายกันเลยทีเดียว ปกติเวลาจะเดินทางไปไหนก็ต้องมีร้านสะดวกซื้อให้เราได้ใช้บริการกัน ที่สามารถเปิดบริการได้24ชม. อย่าง 7-11 พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับร้านเหล่านี้มามาก แต่ข่าวร้ายสำหรับวันนี้ก็คือ ร้านค้าสะดวกซื้อ 7-11 ที่กำลังจะหมดสัญญากับทาง  บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หรือ PTTRM (พีทีทีอาร์เอ็ม) ภายในปีหน้า ทั้งนี้กำลังส่งมอบให้ Jiffy Master Franchise  เร่งปรับปรุงและพัฒนาธุรกิจร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ (Jiffy) ขึ้นมาแทน


ชมคลิปภาพ จะไม่มี7-11ใน ปั๊ม ปตท.แล้ว


จะจบลงแล้ว


“ปัจจุบันมีร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น เปิดให้บริการอยู่ในปั๊มปตท. 1,100 แห่ง จากปั๊มปตท. ทั่วประเทศมี 1,400 แห่ง ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าปตท. จะต่ออายุสัญญากับเซเว่นอีเลฟเว่นหรือไม่ ขึ้นอยู่กับนโยบายของบริษัท และความยินยอมของตัวแทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) แต่ระหว่างนี้พีทีทีอาร์เอ็มก็เตรียมความพร้อมและกำลังเสริมศักยภาพด้านต่างๆ อาทิ การขยายศูนย์กระจายสินค้าของตัวเองเพิ่มเติมออกไปในพื้นที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จากเดิมมีอยู่ที่ จ.ปทุมธานีเท่านั้น เพื่อรองรับธุรกิจร้านจิฟฟี่ที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันมีอยู่ในปั๊มปตท. แล้ว 149 สาขา”


ผู้คนมากมายต่างเข้ามาใช้บริการ


สัญญาจะทยอยสิ้นสุดลงใน 6 ปีข้างหน้า


เมื่อได้ยินเหตุการณ์ข้างต้นนี้ขึ้นแล้ว หลายๆท่านต่างก็ตกใจเป็นอย่างมาก เพราะเข้าใช้บริการกับทาง7-11มานานพอสมควร แต่ยังไงก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลานะคะ

Loading...