#สะเทือนหัวใจ!! โศกนาฎกรรมสุดช้ำ แม่กำลังส่งลูกไปร.ร. กลับไปไม่ถึง ถูกเก๋งซิ่งชนกระเด็น ดับอนาถ 4 ศพ สามีร่ำไห้สุดใจ จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง!?......(ชมคลิป) - Jaisanook

Latest

#สะเทือนหัวใจ!! โศกนาฎกรรมสุดช้ำ แม่กำลังส่งลูกไปร.ร. กลับไปไม่ถึง ถูกเก๋งซิ่งชนกระเด็น ดับอนาถ 4 ศพ สามีร่ำไห้สุดใจ จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง!?......(ชมคลิป)

Loading...

ด้านนายหน สำเภา สามี นางหรรษา และเป็นพ่อของ เด็กหญิง ทั้งสอง เปิดเผยว่า มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ ได้พาภรรยาและบุตรสาวทั้ง 2 คน มาทำงานและเรียนหนังสือที่จังหวัดสิงห์บุรี มาหลายปีแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เสียคนในครอบครัวทั้งภรรยาและบุตรสาวไป 2 คน นอกจากนี้ยังสูญเสียหลานชายวัยกำลังน่ารักไปอีก 1 คน ซึ่งยังไม่ทราบว่าจะดำเนินการกับชีวิตตนเองต่อไปอย่างไร ในเบื้องต้น ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสิงห์บุรี ได้เดินทางมา มอบเงินสด จำนวน 10,000 บาท ให้แก่ นายหน ในที่เกิดเหตุ โดยทันทีสอบสวน นายอัศวนนท์ สันทกิจไพบูลย์ อายุ 29 คนขับรถเก๋งให้การว่า ขับรถมาจากจังหวัดสิงห์บุรี มุ่งหน้าไปทำงานที่อำเภออินทร์บุรี โดยด้านหน้ามีรถยนต์วิ่งอยู่ 1 คัน ตนจึงหักออกมาทางเลนขวามือ เพื่อจะแซง เป็นเวลาเดียวกันกับที่ นางหรรษา ผู้ตาย ซึ่งขี่จักรยานยนต์ นำลูกสาวและหลานชายที่เสียชีวิตทั้งหมดมาส่งที่โรงเรียน ได้เลี้ยวรถจักรยานยนต์จะเข้าประตูโรงเรียน จึงถูกรถยนต์พุ่งชนท้าย ทั้ง 4 คน กระเด็นไปเสียชีวิตคนละทิศละทาง ..ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วืออส สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กค 6150 สิงห์บุรี จอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพัง กระจกหน้าแตกทั้งแผ่น ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน กพธ 697 สิงห์บุรี ล้มคว่ำอยู่ ในสภาพพังยับเยิน นอกจากนี้ พบร่างผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ศพ นอนกระจายเกลื่อนบนถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นางหรรษา สำเภา อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 2 ตำบลโคกยาง อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ผู้เป็นแม่ ถัดไปพบศพเด็กนักเรียนสวมชุดเนตรนารี กระเด็นอยู่ด้านบนกระโปรงท้ายรถเก๋ง ทราบชื่อ ด.ญ.สุพรรษา สำเภา อายุ 12 ขวบ ถัดไปพบศพเด็กสวมชุดเนตรนารี ทราบชื่อ ด.ญ.สุวรรณา สำเภา อายุ 14 ปี และ ด.ช.เพชร ไม่ทราบนามสกุล อายุ 1 ขวบเศษ นอนเสียชีวิตอยู่ในบนพื้นถนนโดยที่ ด.ญ.สุพรรษา และ ด.ญ.สุวรรณา เป็นนักเรียนโรงเรียนวัดประโชติการาม

(ชมคลิป)


Loading...