#ดูไว้นะ..!!! เผยราศีหมดหนี้..! อาจารย์คฑา ทำนาย 3 ราศี ดวงแรง ครึ่งปีหลัง รับทรัพย์ มีแต่เงินไหลมาเทมา..!!! - Jaisanook

Latest

#ดูไว้นะ..!!! เผยราศีหมดหนี้..! อาจารย์คฑา ทำนาย 3 ราศี ดวงแรง ครึ่งปีหลัง รับทรัพย์ มีแต่เงินไหลมาเทมา..!!!

Loading...

ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี และข้าวของเครื่องใช้ต่างขึ้นราคา หลายคนคงคาดหวังว่าเมื่อไหร่จะมีดวงมีโชคเหมือนคนอื่นบ้าง ล่าสุด ‘คฑา ชินบัญชร’ หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงครึ่งปีหลัง โดยบอกมี 3 ราศีดวงรุ่งพุ่งแรง โชคดีกว่าราศีอื่น

1 เริ่มจากราศีกรกฎ โดบครึ่งปีหลังจะโดดเด่นสุดๆ แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็สำเร็จไปด้วยดี ชีวิตได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

2 ราศีตุลย์ ดวงชะตาโดดเด่นติดอันดับต้นๆ โดยเฉพาะผู้หญิง หากใครทำธุรกิจบริการ งานบันเทิง ส่งออก จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

3 ราศีพิจิก แม้มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก แต่มีเงินเข้ามามากเช่นกัน คนแต่งงานแล้วมีเกณฑ์ได้บุตร ได้ขยับขยายครอบครัว ส่วนคนโสดสดชื่นได้พบรักกับคนอ่อนวัยกว่า

 👇👇
“หมอลักษณ์” เผย 4 ราศี เตรียมตัว “รวย” ช่วงนี้ ดวงดี ดวงเฮง แบบสุดๆ ราศีไหนบ้าง เช็คด่วนเลย!!
เตรียมเฮเลยค่ะ! สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้ทีมงานสยามนิวส์มีคำทำนายทายทักมาฝาก เรียกได้ว่ากำลังจะผ่านพ้นช่วงครึ่งปีแรกกันไปแล้วอีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง หลายคนเรือนชะตามีการเปลี่ยนแปลงยิ่งช่วงครึ่งปีหลัง ใครที่ก่อนหน้านี้เจอมรสุมเรื่องร้ายๆ จะกลับกลายเป็นได้พบสิ่งดีๆในครึ่งปีหลังก็เตรียมเฮกันได้

หมอลักษณ์ ได้ออกมาเผยคำทำนายผ่านทางรายการชื่อดัง “มูไนท์ Moonight” ฟันธงแล้วว่า ที่จัดว่าดวงดี ดวงเฮงแบบสุดๆ จะมีราศีเพียง 4 ราศีต่อไปนี้ เช็คเลย…

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) และ ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ผ่านคราวเคราะห์มามากแล้ว จะเกิดสิ่งดีๆทดแทนสิ่งร้ายๆที่เจอจะหมดไป ขอให้หมั่นทำบุญกุศล จะช่วยให้พบเจอแต่เรื่องดีๆ


อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) หลังจากวันที่ 5 ก.ย. เป็นต้นไป 1 ปี ผู้ที่สร้างบุญกุศลไว้ก่อนหน้านี้ผลบุญจะหนุนนำทันทีทันใด ใครไม่มีคู่จะได้คู่ ใครไม่มีบุตรจะได้บุตร ได้ช่องทางการหาเงินใหม่ๆ เงินทองจะไหลมาเทมา

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีกันย์ 17 มิย. เป็นต้นไป ดวงชะตาจะพุ่งกระฉูดขึ้นอย่างรวดเร็ว ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน จะเจอของขลังที่ศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้เกิดคุณ หลังจาก 5 ก.ย. ไปอีก 1 ปี มีเกณฑ์รวยแน่นอน

ที่มา : siamnews.com
Loading...