#ฮันนี่มูนสั่งลา เก่ง ลายพราง เข้าคุก น้อยเนยโพสสุดเศร้า3ปี4เดือนหนูรอได้ - Jaisanook

Latest

#ฮันนี่มูนสั่งลา เก่ง ลายพราง เข้าคุก น้อยเนยโพสสุดเศร้า3ปี4เดือนหนูรอได้

Loading...

ฮันนี่มูนสั่งลา เก่ง ลายพราง เข้าคุก น้อยเนยโพสสุดเศร้า 3ปี4เดือนหนูรอได้


แฟนคลับจำนวนแห่ไปให้กำลังใจ เน็ตไอดอล ชื่อดัง เก่ง ลายพราง หลังโดนตัดสินถูกจำคุก 3 ปี 4 เดือนที่เขาได้ก่อไว้ ซึ่งวันนี้ เก่ง ได้เข้าไปในเรือนจำแล้ว ทางด้านแฟนสาว น้องเนย ได้โพสสุดเศร้าว่า เราจะสู้ไปด้วยกันนะที่รัก 3 ปี 4 เดือนเอง หนูรอได้ เรียกว่าทำเอาหลายคนสงสารน้ำไหลซึมกับการที่เก่ง ต้องเข้าในคุกเพือรับโทษในคดีความผิดที่ได้เขาได้ก่อไว้


เหมือนไปเที่ยวฮันนี่มูนสั่งลาครั้งสุดท้ายกับแฟนสาว เก่ง พาน้องเนยไปเที่ยวที่กระบี่ เที่ยวเกาะพีพี เหมือนคู่รักที่พึ่งแต่งงานกันมาใหม่ โชว์สวีทแต่ใครจะคิดละว่า เก่ง รู้ดีอีกไม่นานเขาต้องเข้ารับโทษในคุกจึงต้องการเก็บความทรงจำอันนี้ไว้ให้นานที่สุด แม้ระยะเวลา 3 ปี 4 เดือนอาจจะฟังเหมือนไม่นานแต่สำหรับคนที่รักกันมากๆนั้น บอกเลยใจจะขาด


ที่ผ่านมา เก่ง ลายพราง พยายามอุทิศตัวเป็นคนดีมา ลงไปช่วยคนน้ำท่วมที่ภาคอีสาน เป็นอาสาสมัครช่วยเหลือเก็บขยะ ตามชายหาดชายทะเล ทำดีช่วยคนทำบุญแบบเยอะมาก ซึ่งอย่างน้อยก็เพื่อได้ชดเชยความผิดที่เขาได้ก่อไว้ แต่สุดท้ายยังไงก็ยังต้องไปรับโทษในคุกซึ่งสำหรับเก่ง นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องยากมากนักในการปรับตัวเพราะในอดีตเจ้าตัวก็อยู่ในนั้นมาหลายปี กลับไปคราวนี้เหมือนไปเยี่ยมบ้าน ถ้ามองในมุมบวกถึงจะเข้าไปในคุกแต่แฟนคลับทั้งคนที่เคยเกลียดและรักเก่ง พากันเข้าไปแสดงคอมเม้นใต้โพสของเก่ง ลายพราง ที่แฟนสาวเป็นคนโพส โดยหลายคนบอกให้กำลังใจและสู้ๆ หลายยคนบอกว่า ถึงจะอยู่ข้างหรืออยู่ข้างในคุก เก่ง ลายพราง ก็คือไอดอลในดวงใจของพวกเขาเสมอ

 

Loading...