หนุ่มรปภ. ได้กลิ่นเน่า เหมือนน้ำต้มปลาร้าแรมปี ก่อนเปิดประตูเข้าดู เจอเต็มๆ2ตา ใครก็ได้ช่วยผมด้วย!! (รายละเอียด) - Jaisanook

Latest

หนุ่มรปภ. ได้กลิ่นเน่า เหมือนน้ำต้มปลาร้าแรมปี ก่อนเปิดประตูเข้าดู เจอเต็มๆ2ตา ใครก็ได้ช่วยผมด้วย!! (รายละเอียด)

Loading...

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ซอยเอกประจิม2/2 ม.7 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์ขายาว ผูกคอเสียชีวิตห้อยต่องแต่งในพื้นที่ดังกล่าว ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่พบเอกสารว่ามาจากที่ใด มีเพียงกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ติดตัว สภาพศพเน่าอืดเนื้อตัวเขียวดำปูดบวม ส่งกลิ่นเหม็นเน่ามาก น้ำเหลืองไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่ต้องอุดจมูกกันทุกคน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 10 วัน


ด้านนายเอก รุ่งคำ อายุ 32 ปี เป็นรปภ.ที่พักดังกล่าว กล่าวว่า แม่บ้านของหอพักดังกล่าวมาพูดคุยกับตนว่าได้กลิ่นเหม็นเน่ามาก คล้ายน้ำต้มปลาร้าแรมปี โชยออกมาจากแคมป์คนงานที่ไม่มีคนอยู่ แถมมีแมลงวันตอมอยู่ตรงนั้นเป็นจำนวนมากเลยล่ะ ตนก็สงสัยเลยไปเปิดประตูดูห้องที่ 3 ปรากฏว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต และแคมป์คนงานนี้ไม่มีผู้อาศัยมาแล้ว 2 เดือน ตกใจอย่างมากแถมได้กลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่เคยเจอภาพไม่คาดฝันแบบนี้มาก่อนเลย จากนั้นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบทันที

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง ก่อนจะติดตามหาญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป
ขอบคุณที่มา : siamnews.com
Loading...