#แชร์ได้ แชร์ไป..!!! "หนุ่ม" น้ำตาตก ทำเงิน2 หมื่น หายทั้งกระเป๋าไม่รู้ตัว จู่ๆมีเบอร์แปลกโทรมาบอกข่าวดี แทบไม่อยากเชื่อว่าจะได้คืน! - Jaisanook

Latest

#แชร์ได้ แชร์ไป..!!! "หนุ่ม" น้ำตาตก ทำเงิน2 หมื่น หายทั้งกระเป๋าไม่รู้ตัว จู่ๆมีเบอร์แปลกโทรมาบอกข่าวดี แทบไม่อยากเชื่อว่าจะได้คืน!

Loading...

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆในสังคมกันอีกครั้ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pia Darawan ได้โพสต์เหตุการณ์สุดประทับใจ จากน้ำใจที่งดงาม ของ คุณอัญชลี อินทสร พยาบาลแผนกพิเศษสูตินารี ในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ มอ.หาดใหญ่ ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ของพี่ชายตนเองได้  หลังพี่ชายได้ทำหล่นหายไม่รู้ตัว ขณะที่กำลังขึ้นรถกลับจากเยี่ยมพ่อตาที่โรงพยาบาลดังกล่าว โดยภายในกระเป๋ามีเงินจำนวน 2 หมื่นบาท และได้นำไปให้รปภ. พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรเพื่อตามหาเจ้าของจนเจอและทำการคืนกระเป๋าสตางค์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านเจ้าของเรื่องก็ได้ระบุไว้ว่า


วันนี้พี่ชาย ไปเยี่ยมพ่อตาที่ รพ.ม.อ. ตอนขึ้นรถกลับจาก รพ. ทำเงินตกจากกระเป๋า 2 หมื่น ไม่รู้ตัวเลย โชคดีที่ พยาบาล ชื่อคุณอัญชลี อินทสร เก็บได้นำมาให้พี่ รปภ.รพ. มาตรวจสอบไล่จากกล้องวงจรปิด เค้าตามจนเจอ โทรมาเบอร์แฟนพี่ให้กลับไปเอาเงิน ทาง รพ.เก่งมากไล่กล้องจนเจอว่าเรามาเยี่ยมใคร ที่ตึก จนรู้เบอร์
ทางครอบครัวอยากขอขอบพระคุณ
คุณอัญชลี อินทสร แผนก พิเศษสูตินารี
และ เจ้าหน้าที่ รปภ.โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ มอ.หาดใหญ่ ไว้ ณ ที่นี้
และอยากบอกทุกคนว่า
คนดีมีอยู่จริง รอบๆ ตัวเรา ถ้าทุกคนหมั่นทำความดี เช่นคุณอัญชลี และพี่รปภ.


ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตแชร์และเข้ามาชื่นชมน้ำใจกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีคนรู้จักหรือผู้คนที่เคยได้พบเจอคุณอัญชลี ในโรงพยาบาลดังกล่าว ต่างก็เข้ามาบอกว่าคุณอัญชลีนั้นเป็นพยาบาลจิตใจงามมาก  และเป็นคนพูดจาดี พร้อมกับให้คำปรึกษาแก่คนไข้ได้ดีอีกด้วย

ขอบคุณ : Pia Darawan
Loading...