#ใกล้ความจริง..!! ตรวจพิสูจน์รถเก๋ง "ผอ.อ้อย" รอบ 2 พบคราบเลือดกระจายเกรอะเบาะ - แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "ร.อ." เอี่ยวหายตัว..!! - Jaisanook

Latest

#ใกล้ความจริง..!! ตรวจพิสูจน์รถเก๋ง "ผอ.อ้อย" รอบ 2 พบคราบเลือดกระจายเกรอะเบาะ - แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "ร.อ." เอี่ยวหายตัว..!!

Loading...

วันที่ 23 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่ น.ส.จุฑาภรณ์   อุ่นอ่อน  อายุ 37 ปี  ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  ไปส่งลูกสาวที่ ร.ร.อนุบาลดำรงราชานุสรณ์ แล้วได้หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ  ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 ที่ผ่านมานานร่วม 2 เดือนแล้ว   ต่อมา ร.อ.ศุภชัย  ภาโส  นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนรับทราบ 4 ข้อกล่าวหา และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ญาติยังคงตามหาจุดต้องสงสัยว่า จะเป็นที่ซุกซ่อนตัวของ ผอ.สาวอย่างต่อเนื่อง  ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันนี้ ( 23 ส.ค.) ที่ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  พ.ต.อ.นิพล  บุญเกิด  รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ  ในฐานะหัวหน้าชุดคลี่คลายคดีนี้ เปิดเผยว่า  ขณะนี้การสืบสวนสอบสวนคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก  มีการสอบปากคำพยานไปแล้วหลายคน  ซึ่งจากการสอบปากคำ ร.อ.ศุภชัย  ภาโส  ผู้ต้องหาคดีนี้ในหลายประเด็นพบว่า   การให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนวกไปวนมาไม่เหมือนเดิม  ซึ่งพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐานว่า ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร  ส่วนกรณีที่มีข่าวว่า พบศพหญิงผมยาวที่ชายแดนไทย – ลาวด้านผานางอิง เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี นั้น  เป็นเพียงเขาเล่าว่า มีการพบศพ บางคนเล่าว่าศพที่พบแต่งกายเหมือนนายพราน แต่ว่าตนก็ยังติดตามเรื่องนี้ โดยมีการประสานงานระหว่างหน่วยปฏิบัติในพื้นที่ระหว่าง 2 ประเทศเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง  ซึ่งจนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทางฝ่ายประเทศลาวแต่อย่างใด ส่วนรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน  หมายเลขทะเบียน  กษ 8201 เชียงใหม่ ที่ น.ส.จุฑาภรณ์  ขับขี่ก่อนหายตัวไป ชุดคลี่คลายคดีได้ไปทำการค้นหาและสามารถตรวจยึดมาไว้เป็นของกลางในคดีแล้วนั้น   สภาพรถที่นำกลับมาถูกถอดชิ้นส่วนเพื่อทำสีรถทั้งคัน จะไปดูว่า มีร่องรอยอะไรบ้างคงจะไม่พบ  ซึ่งได้มีการตรวจพิสูจน์รถและเก็บหลักฐานภายในรถแล้ว  ขณะนี้เพียงรอการตรวจพิสูจน์ยืนยันว่าในรถมีหลักฐานอะไรบ้าง  สำหรับข้อหาทั้ง 4 ข้อกล่าวหาที่แจ้งกับ ร.อ. ศุภชัย นั้น แต่ละข้อหาหนักเท่า ๆ กัน โทษ 3 – 5 ปี และ บางข้อหา 5 ปีขึ้นไป  ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาล


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า  จากการที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ได้มาทำการตรวจพิสูจน์รถเก๋งของ น.ส.จุฑาภรณ์ ที่จอดอยู่ภายในที่จอดรถของ สภ.กันทรลักษ์ เมื่อเวลาประมาณ  11.00 น. ของวันที่ 22 ส.ค. 60 ที่ผ่านมาพบว่า มีคราบเลือดกระจายอยู่ที่บริเวณเบาะหลังรถเก๋งของ น.ส.จุฑาภรณ์  และเพื่อเป็นการพิสูจน์ข้อเท็จจริงว่า เป็นคราบเลือดใครหรือไม่อย่างไร  ทางพนักงานสอบสวนคดีนี้ได้ส่งรถเก๋งของกลางไปที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3ตำรวจภูธรภาค 3 เพื่อตรวจพิสูจน์ข้อเท็จจริงของคดีนี้ต่อไปแล้วภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ศรีสะเกษ                              

Loading...