#สลด!! "สาวท้องแก่" เลือดไหลอวัยวะเพศไม่หยุด หมอให้นอนรพ. 2 วัน 2 คืน สุดท้ายดับอนาถ ทั้งแม่ ทั้งลูก !! - Jaisanook

Latest

#สลด!! "สาวท้องแก่" เลือดไหลอวัยวะเพศไม่หยุด หมอให้นอนรพ. 2 วัน 2 คืน สุดท้ายดับอนาถ ทั้งแม่ ทั้งลูก !!

Loading...

เป็นเหตุการณ์ที่มักเกิดขึ้นบ่อยๆ สำหรับกรณีของหญิงสาวที่ตั้งครรภ์ แต่เกิดข้อผิดพลาดบางประการเมื่อไปพบแพทย์ จนทำให้เกิดเหตุสลดใจขึ้นหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเด็กเสียชีวิต หรือเสียชีวิตทั้งแม่และเด็กก็ตาม วึ่งแม้จะมีบทเรียนจากสื่ออกมาอยู่ตลอดๆนั้น ก็ยังคงเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อยู่บ่อยครั้ง ก่อนที่ทางโรงพยาบาลจะออกมาแก้ข้อกล่าวหาไปต่างๆนาๆ นั้น


เช่นเดียวกันกับผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้ออกมาขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อนของเธอ โดยเพื่อนของเธอได้เสียชีวิตจากการที่มีเลือดออกในช่องคลอด โดยได้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า

ขอความเป็นธรรมให้เพื่อนเราด้วยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเพื่อนเราตั้งท้องแต่ตลอดเวลาที่ตั้งท้องเพื่อนเราก็ได้ไปฝากที่โรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่งตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนครบกำหนดคลอดคือร่างกายปกติดี ใก้ลกำหนดคลอดเพื่อนเรามีเลือดออกทางช่องคลอดจึงไปโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ หมอตรวจปากมดลูกแล้วสั่งให้กลับบ้านได้เพราะเขาบอกว่าที่ออกมาไม่ใช่เลือดแต่เป็นน้ำคร่ำ เพื่อนเราเลยกลับบ้านนอนอยู่บ้านหนึ่งคืน ก็มีเลือดออกตลอดจนต้องใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแทนผ้าอนามัยตอนเช้ามีเลือดออกเยอะจนไปโรงพยาบาลอีกรอบแต่หมอให้คนไข้นอนรออีก 2 คืน ก่อนหน้านั้นเขาให้สามีเช็นผ่าคลอดแล้วอยากรู้ทำไมคุณถึงไม่ผ่าคลอดคุณปล่อยให้เขานอนรอความตายได้ยังไง

สามีเขาก็เซ็นให้ผ่า
คุณรอทำไม
คุณหมอรออะไรคะ
พอเข้าห้องคลอด เด็กคลอดออกมาน้ำหนัก3000 ก
แต่เด็กเสียหมอให้เหตุผลไม่ได้
พอ1-2ชั่วโมงผ่านไป บอกแม่เด็กเสีย ให้เหตุผล ว่าคลอดลูกเสียเลือดเยอะตกเลือดซ็อกค่ะ คืออยู่กับมือหมอแต่คุณปล่อยให้คนไข้ตกเลือดแล้วเราครอบครัวของเพื่อนเราที่ต้องศูนย์เสียทั้งแม่และเด็กพร้อมๆกัน
ด้วยความปล่อยปะละเลยของหมอใครอยากรู้ว่าโรงพยาบาลนี้คือโรงพยาบาลไหนทักถามได้นะคะ
อย่าเลือนผ่านนะคะ!!!!!!!!

ช่วยเสียเวลาอ่านสักนิด
ช่วยเราช่วยครอบครัวเพื่อนเราแชร์ด้วยค่ะขอความเป็นธรรมให้แก้คนจนๆที่ใช้สิทธิประกันสังคมคลอดค่ะ
ขอความกรุณานะค่ะช่วยๆแชร์ทีขอบคุณค่ะ


ซึ่งหลังจากนั้นได้มีชาวเน็ตจำนวนมากมาแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับญาติและครอบครัว ที่ต้องสูญเสียคนสำคัญไปถึง 2 คน อย่างไรก็ตามหลายคนได้แนะนำให้ฟ้องร้องจากทางโรงพยาบาลที่แพทย์มีความบกพร่องในหน้าที่การดูแลคนไข้ขอบคุณข้อมูล ไหวแค่ไหนก็ เอาแค่นั้น‎
Loading...