👉 สยองจนหัวสั่น..!!! เมื่อ “หมอทำการผ่าตัดท้อง” ให้ “ด.ญ.วัย15ปี” เจอแบบนี้..ถึงกับไปต่อไม่ไหว..!!! - Jaisanook

Latest

👉 สยองจนหัวสั่น..!!! เมื่อ “หมอทำการผ่าตัดท้อง” ให้ “ด.ญ.วัย15ปี” เจอแบบนี้..ถึงกับไปต่อไม่ไหว..!!!

Loading...

เห็นแบบนี้แล้วอัพยิ้มแทบจะเป็นลมเลยค่ะคุณผู้อ่านทั้งหลาย เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีเด็กหญิง ซึ่งมีอายุเพียงแค่ 15 ปี คนหนึ่ง ป่วยเป็นโรคประหลาด โดยเธอไม่สามารถหยุดกินผมตัวเองได้ ทำให้ท้องของเธอมีขนาดใหญ่กว่าปกติ และมีอการเจ็บท้องอย่างเฉียบพลัน คุณหมอได้ทำการผ่าตัด ภายในห้องผ่าตัดเต็มไปด้วยความเครียดคลุมเครือ เพราะปริมาณของเส้นผมนั่นมีเยอะมากหนักถึง 2 กิโลกรัม จนน่าตกใจ!! (อ่านต่อ)


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารหรือน้ำได้เลย ซึ้งเมื่อทางทีมแพทย์ทำการตรวจร่างกาย ถึงกับต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะภายในท้องของเธอมีก้อนเส้นผมขนาดใหญ่อยู่ ก้อนเส้นผม มันใหญ่มาก!!


เก่งมากเลยค่ะทีมคุณหมอ
ซึ่งจากการวินิจฉัยของแพทย์เชื่อว่า เด็กหญิงคนนี้ป่วยเป็นโรคทางจิตเวชที่เรียกว่า “โรคราพันเซล ซินโดรม” ที่หลายคนอาจจะคิดว่าไม่อันตรายมากนัก แต่ความจริงแล้วมันเป็นโรคที่อันตรายมาก และพบยากมากๆด้วย เช่นกันกับประวัติศาสตร์มีผู้ป่วยโรคนี้เพียงแค่ 120 คนเท่านั้น
เดี๋ยวก่อนนะคะเดี๋ยวก่อน ใครก็ได้มาช่วยพยุงแอดขึ้นมาจากพื้นที แอดจะเป็นลม ไทยสด ฝากเตือนให้ทุกท่านระวังบุตรหลานไว้เป็นอย่างดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณที่มาจาก : khaidaw
Loading...