#ไอ้ณัฐ เล่าวินาทีนัดเหยื่อสาวมาโจ๊ะ หลังคุยกันเพียง 15 วัน แต่ต้องฆ่าปาดคอ สาวดันพูดคำนี้..ขึ้นมา ลูกผู้ชายตัวจริงไม่ทน..!! - Jaisanook

Latest

#ไอ้ณัฐ เล่าวินาทีนัดเหยื่อสาวมาโจ๊ะ หลังคุยกันเพียง 15 วัน แต่ต้องฆ่าปาดคอ สาวดันพูดคำนี้..ขึ้นมา ลูกผู้ชายตัวจริงไม่ทน..!!

Loading...

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนาย นายณัฐธัญ หรือณัฐ รักนุ้ย อายุ 23 ปี ก่อคดีฆ่าปาดคอ นางสาวจิราภรณ์ เทพยา อายุ 22 ปี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ทิ้งศพในป่ายางข้างคลองแพรกสุพรรณ ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา และมาพบศพได้ในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 สภาพนั้นเสียชีวิตหน้าคว่ำ ไม่สวมเสื้อผ้าแต่อย่างใด ชาวบ้านเดินเข้าป่ามาพบจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบทันที


ด้านฆาตรกรโหด นายณัฐธัญ สารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียชีวิตทางเฟสบุ๊ค เดือนกรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาแล้ว พูดคุยกันเพียง 15 วัน พวกตนก็นัดเจอกัน ตนจึงนั่งรถโดยสารมาจากจังหวัดพัทลุง มาลงที่หาดใหญ่ จากนั้นพวกตนก็ไปร่วมหลับนอนกัน แต่ว่าปัญหาที่เงินไม่มีจึงพากันไปที่สวนยางแทน (สถานที่เกิดเหตุ) จากนั้นก็โจ๊ะกันมีความสัมพันธ์กันเกิดขึ้น ชาวงระหว่างที่เข้าจังหวะกันนั้น ผู้เสียชีวิตก็พูดขึ้นว่า เอาไม่หรอก หรือ เอาไม่แซ่บ ภาษากลางแปลว่า เอาไม่มันส์ จากนั้นตนก็โมโหมาก เหมือนเหยียบหน้ากันชัด หยามกันเกินไป ศักดิ์ศรีตนก็มีนะ จึงคว้ามีดที่พกมาด้วยปาดคอผู้เสียชีวิตทันที จากนั้นตนก็ขับขี่มอเตอร์ไซค์ของผู้เสียชีวิตหนีทันที แล้วนำรถไปขายได้ราคา 7,000 บาท และยังขโมยมือถือของผู้เสียชีวิตมาด้วย ตนขายเสร็จก็รีบกลับบ้านทันที แต่ทว่ามาโดนเจ้าหน้าที่จับตัวได้ในวันนี้zliekr.com
ขอบคุณภาพ workpointtvเขียนข่าวโดย สุภาพร จีนทอง
Loading...