แม่ใจสลายซ้ำ !! รีบไปรับ ครูอิ๋ว ที่ห้องเช่า หลังลูกมาหาแม่ แล้วพูดแบบนี้ !??? - Jaisanook

Latest

แม่ใจสลายซ้ำ !! รีบไปรับ ครูอิ๋ว ที่ห้องเช่า หลังลูกมาหาแม่ แล้วพูดแบบนี้ !???

Loading...

พ่อ แม่ และแฟนหนุ่ม “ครูอิ๋ว” ครูสาวเหยื่อฆาตกรรมโหดคาห้องเช่าที่ จ.สระบุรี ย้อนทำพิธีเชิญวิญญาณกลับบ้านอีกรอบ หลังไปเข้าฝัน บอกว่ายังกลับบ้านไม่ได้  มีเจ้าอาวาสวัดบ้านเกิดมาเป็นผู้ทำพิธี พร้อมขนของใช้ส่วนตัวผู้ตายกลับไปด้วย…

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 8 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.สระบุรี ว่าครอบครัวของ ‘ครูอิ๋ว’ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา ครู โรงเรียนแสงวิทยา อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ที่ถูกฆาตกรรม คนร้ายเชือดคอเสียชีวิตภายในห้องพักในเขตเทศบาลเมืองแก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้เดินทางมายังห้องเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณครูสาวกลับบ้านอีกครั้ง

ทั้งนี้ ทางครอบครัวผูตาย ได้ทำพิธีมาครั้งหนึ่ง หลังวันที่พบศพ แต่มีเพื่อนของครูอิ๋ว ฝันเห็นว่าผู้ตายยังไม่ได้กลับบ้าน และบอกว่าเจ็บคอมาก รวมทั้งนายสนิท โทวรรณา ผู้เป็นพ่อของครูอิ๋วเอง ก็เชื่อว่า วิญญาณของลูกสาวยังคงอยู่ที่เดิม เนื่องจากการทำพิธีในครั้งแรกนั้น ทางตำรวจไม่ยอมให้เปิดห้องเกิดเหตุ เพราะกลัวว่าจะไปทำลายร่องรอยหลักฐานต่างๆ

 สำหรับครอบครัวมาที่ประกอบด้วยนายสนิท โทวรรณา อายุ 59 ปี พ่อ นางจันทร์ศรี โทวรรณา อายุ 59 ปี แม่ น.ส. ศริญญา โควรรณา อายุ 33 ปี พี่สาว ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส แฟนหนุ่ม และพระอธิการบัวกัน จันทะสะดร เจ้าอาวาสวัดบ้านบุ่งค้า หมู่ 3 ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด วัดในหมู่บ้านที่ประกอบพิธีเผาศพ เดินทางโดยรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ผ 8374 ขอนแก่น มีร.ต.ต.ธเนตร เป็นคนขับ แจ้งกับคนดูแลสถานที่ ขอเปิดห้องพักเกิดเหตุ นำพานบายศรี และพานที่ทำคล้ายขันห้า เข้าไปทำพิธีอยู่ประมาณ 30 นาที ก่อนที่นางจันทร์ศรี ผู้เป็นแม่จะเดินถือรูปของลูกสาวออกมา มีพระอธิการบัวกันจูงสายสิญจน์เดินนำหน้า จากนั้นมีการถอยรถไปจอดหน้าห้อง ขนสิ่งของจำพวกโต๊ะ เก้าอี้ ของใช้ส่วนตัวของผู้ตายขึ้นรถ แล้วเดินทางกลับทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เดิมทีครอบครัวของครูอิ๋วแจ้งว่า ภายหลังเก็บเถ้าและกระดูกและทำพิธีลอยอังคารในวันที่ 9 ก.ค.แล้ว ทางครอบครัวจะเดินทางมาทำพิธีเชิญวิญญาณครูอิ๋ว กลับบ้านในใตอนเช้าวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค.นี้ โดยขอความเป็นส่วนตัว ไม่อยากถูกรบกวน แต่ปรากฏว่า พ่อ แม่ และแฟนหนุ่ม ได้เดินทางมาทำพิธีในช่วงเย็นวันศุกร์ คาดว่าคงไม่อยากให้ผู้สื่อข่าวรู้ และตามถ่ายรูปทำข่าวจนเป็นการรบกวนการทำพิธี.

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-183649
Loading...