แทบช็อก!! เพื่อนหนุ่มมากอดด้วยมือซ้าย มือขวาไม่คิดจะทำแบบนี้ หัวใจสลายคาอ้อมกอด !??? - Jaisanook

Latest

แทบช็อก!! เพื่อนหนุ่มมากอดด้วยมือซ้าย มือขวาไม่คิดจะทำแบบนี้ หัวใจสลายคาอ้อมกอด !???

Loading...

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.50 วันที่ 8 ก.ค. พ.ต.ท.บัณฑิต หัตถพิถีพันธุ์ สวป.สภ.เขาหลัก ร.ต.ท.สาโรจน์ มุสิกวงศ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขาหลัก ได้รับแจ้ง มีเหตุชายยิงตัวตาย บริเวณป่าสน ซ.สำนักสงฆ์ผดุงธรรมโพธิวาส ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย กำนันตำบลคึกคัก ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.คึกคัก หน่วยกูภัยคึกคัก กู้ภัยเขาหลัก

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อเชฟโรเลต ป้ายทะเบียน กย 6910 นครศรีธรรมราช สีเทาอมน้ำตาลจอดอยู่ ใกล้กัน มีชายใส่เสื้อโปโลสีเทา กางเกง 3 ส่วนสีเทานอนจมกองเลือด พบปืนสั้นยี่ห้อ กล๊อก 9 ม.ม. สีดำ 1 กระบอก ภายในมีกระสุน 1 นัด ใกล้กันมีปลอกกระสุน 1 นัด ภายในรถพบกล่องสำหรับใส่ปืน มีกระสุนขนาด 9 ม.ม. จำนวน 9 นัด อยู่ด้านใน มีเสื้อผ้าแขวนอยู่ในรถจำนวนมาก มีเหล้าอยู่ในแก้วพลาสติกบริเวณที่วางแก้วข้างพวงมาลัย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายณัฐพล สมบัติชัย อดีตเลขานุการองค์การบริหารส่วนตำบลเขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อายุ 35 ปี ขับรถจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มายัง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อมารับเพื่อนสาวคนสนิทกลับไปทำงานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยขับรถเข้าไปรับเพื่อนสาวที่บ้านพักก่อนจะเข้าไปในป่าสนเพื่อที่จะเคลียร์ปัญหาทางใจกับเพื่อนสาวคนสนิท แต่ไม่สำเร็จ จึงโยนกุญแจรถทิ้ง ทำให้เพื่อนสาวต้องออกไปหากุญแจรถ จากนั้นนายณัฐพล สมบัติชัย จึงออกจากรถไปกอดเพื่อนสาวด้วยมือซ้าย ก่อนจะใช้มือขวาชักปืนมาลั่นไกเป่าขมับด้านขวาทะลุขมับด้านซ้าย

จึงได้ประสานไปยังหน่วยพิสูจน์หลักฐาน เพื่อที่จะมาตรวจสอบเขม่าดินปืนที่มือของทั้งคู่ ก่อนจะแจ้งให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป ส่วนสาเหตุของการปลิดชีพในครั้งนี้ อาจเกิดจากความเครียดเรื่องหนี้สินจำนวนมาก ประกอบกับไม่สามารถเคลียร์ปัญหาทางใจได้ลงตัว

ที่มา : http://www.siamupdate.com/news-183658
Loading...