ช็อกแป๊บนะ ..!! จำได้ไหม แม่สีดาของ อ๊อฟ อภิชาติ ล่าสุดทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ ไม่มีเงินผ่าตา ล่าสุดกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว !!!??? - Jaisanook

Latest

ช็อกแป๊บนะ ..!! จำได้ไหม แม่สีดาของ อ๊อฟ อภิชาติ ล่าสุดทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ ไม่มีเงินผ่าตา ล่าสุดกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว !!!???

Loading...

แม่สีดา คุณแม่ของ อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล อดีตดารารุ่นใหญ่ ชีวิตพลิกผันหันไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารอีสาน พร้อมมีปัญหาสุขภาพ ตาเป็นต้อ  น้ำตาคลอหวั่นตาบอด

          ย้อนกลับไปหลายปีก่อน เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา คุ้นชื่อของ สีดา พัวพิมล คุณแม่ของ  อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล ดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ ซึ่งในตอนนี้ ชีวิตของแม่สีดาก็พลิกผัน ต้องไปเป็นลูกจ้างร้านขายอาหารอีสานแถวถนนพัฒนาการ และสิ่งที่แย่กว่าคือ คุณแม่สีดามีปัญหาด้านสายตาจากการเป็นต้อ และยังมีข้อครหาว่า แม่สีดาติดการพนัน ติดยา จนไม่มีงานในวงการบันเทิง

ทั้งนี้  แม่สีดาได้ออกมาเผยเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ว่า ตอนนี้ตนเป็นต้อกระจก 2 ข้าง และต้องผ่าออก แต่ยังไม่มีเงินไปผ่า เงินที่ได้มาก็จะเอาไปใช้หนี้ก่อน ถามว่าอยากรักษาตัวเองไหม ก็ต้องบอกว่าอยาก หากไม่รักษาตาก็อาจจะบอด ซึ่งตอนนี้ที่มองเห็นคือค่อนข้างพร่าเบลอ เวลามองไกล ๆ ก็รู้ว่ามีคนเดิน แต่มองไม่ออกว่าเป็นใคร

          ถามว่าแม่กลัวไหมว่าถ้าตาบอดจะใช้ชีวิตอย่างไร แม่สีดาเงียบไปสักพัก และมีน้ำตาคลอเบ้า พร้อมกับบอกว่า ตนยังไม่คิดถึงตอนนั้น


          อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอม ขอเป็นกำลังใจให้แม่สีดา ผ่านวิกฤตครั้งนี้ของชีวิตไปให้ได้นะคะที่มา :  http://www.siamupdate.com/news-183642
Loading...