พ้นขีดอันตรายแล้ว !! อาจารย์สาว! นอนให้รถไฟทับร่างขาด ล่าสุดเผยสาเหตุที่คิดสั้นแล้ว !!! - Jaisanook

Latest

พ้นขีดอันตรายแล้ว !! อาจารย์สาว! นอนให้รถไฟทับร่างขาด ล่าสุดเผยสาเหตุที่คิดสั้นแล้ว !!!

Loading...

ความคืบหน้ากรณีเหตุระทึกผู้หญิงกระโดดให้รถไฟเหยียบทับร่างขาด 2 ท่อน บนชานชาลาสถานีรถไฟบุรีรัมย์ ที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน ที่แท้เป็นอาจารย์สอนวิทยาลัยเทคนิค  ล่าสุดหมอยื้อชีวิตพ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนเหตุจูงใจคิดสั้น คาดเกิดจากภาวะเครียดด้วยโรครุมเร้า


วันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ระทึก สาวไม่ทราบชื่อและที่อยู่ ได้กระโดดลงไปนอนพาดรางรถไฟ บนชานชาลาสถานีรถไฟบุรีรัมย์ เพื่อให้ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 21 ซึ่งวิ่งมาจากกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าปลายทางอุบลราชธานี เหยียบทับร่าง ต่อหน้าต่อตาผู้โดยสารที่มารอขึ้นรถไฟเป็นจำนวนมาก จนร่างขาด 2 ท่อน เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (9 ก.ค.59) ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน


ความคืบหน้าล่าสุดทราบแล้วว่า หญิงที่กระโดดให้รถไฟเหยียบทับร่าง ทราบชื่อ คือ น.ส.กาญจนา สุขปานนท์ อายุ 50 ปี เป็นอาจารย์แผนกบัญชี อยู่วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ขณะนี้แพทย์โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ได้ทำการรักษา ยื้อชีวิตจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว รักษาตัวอยู่ตึกกระดูก ชั้น 1 แต่ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด และยังต้องเฝ้าระวังภาวะติดเชื้อด้วย

ด้าน นพ.ไกรวุฒิ สุขสนิท หัวหน้ากลุ่มงานออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ กล่าวว่า ขณะนี้อาการผู้ป่วยถือว่าพ้นขีดอันตรายแล้ว ทั้งชีพจรและความดันโลหิตเริ่มคงที่ ซึ่งแพทย์เจ้าของไข้ก็ได้เข้าไปทำการล้างแผลและเย็บบาดแผลแล้ว ซึ่งคนไข้ก็รู้สึกตัวดี ทั้งยังสามารถสื่อสารด้วยการเขียนข้อความต่างๆ ได้ แต่ไม่สามารถพูดโต้ตอบได้ เนื่องจากยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ อย่างไรก็ตามแพทย์ยังต้องเฝ้าระวังภาวะ การติดเชื้อ และการเสียเลือดมาก

ทั้งนี้ล่าสุดพบว่ามีญาติมาเยี่ยมแล้ว และจากการสอบถามคนสนิทถึงสาเหตุจูงใจที่ทำให้อาจารย์คิดสั้นถึงขั้นกระโดดให้รถไฟเหยียบทับร่าง น่าจะเกิดจากภาวะเครียดจากโรครุมเร้า เนื่องจากทราบว่าอาจารย์เคยเข้ารักษาอาการป่วยและรับการผ่าตัดที่บริเวณทรวงอกแล้วก่อนหน้านี้

ที่มา :  http://tr.upyim.com/1204/
Loading...