ช็อคหนัก!? “กะเทย” ชวน “ทอม” ซ้อนรถเที่ยวน้ำตกสองต่อสอง รู้อีกทีเป็นศพ! ถึงกับอึ้ง เมื่อฆาตกรเล่าความจริง ทำเอาสลดกันทั้งหมู่บ้าน!? - Jaisanook

Latest

ช็อคหนัก!? “กะเทย” ชวน “ทอม” ซ้อนรถเที่ยวน้ำตกสองต่อสอง รู้อีกทีเป็นศพ! ถึงกับอึ้ง เมื่อฆาตกรเล่าความจริง ทำเอาสลดกันทั้งหมู่บ้าน!?

Loading...

วันนี้ (30 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายธีระวัฒน์ หมื่นวัน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 19 ต.พันดอน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สายัณต์ นันทะพงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสะอาด เพื่อรับสารภาพว่าได้ลงมือฆ่า น.ส.วันเพ็ญ หางสลัด อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 19 ต.พันดอน อ.กุมภวาปี จนเสียชีวิตพร้อมทิ้งศพไว้บนโขดหินแถวน้ำตกนางริน บ้านป่าไม้ ต.หนองกุงศรี อ.โนนสะอาด เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวได้ พร้อมนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบจุดดังกล่าว ได้พบร่าง น.ส.วันเพ็ญ นอนเสียชีวิต ถูกเชือกรัดบริเวณลำคอลิ้นจุกปากในสภาพคว่ำหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างต่ำ 3 ชั่วโมง
จากการสอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่า ตนและผู้ตายเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก อาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งตนเป็นสาวประเภทสอง ขณะที่ผู้ตายเป็นทอม ก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้ชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวน้ำตกนางริน และนั่งดื่มสุราจนมึนเมาทั้งคู่ กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เนื่องจาก น.ส.วันเพ็ญ พูดจาโอ้อวดและดูถูกตนว่า “เกิดเป็นผู้ชายแต่อยากเป็นกะเทย เกิดมาเสียชาติเกิด !!” พร้อมทั้งคำด่าทออย่างรุนแรงและหยาบคาย จึงเกิดการโต้เถียงกันอย่างหนัก ก่อนตนโมโหจนสติขาด ถอดเชือกรัดกางเกงออกมารัดคอ น.ส.วันเพ็ญ ล้มลง แต่ผู้ตายยังคงพยายามดิ้นรนต่อสู้ ตนจึงนั่งทับผู้ตายจนแน่นิ่งไป ก่อนนั่งเฝ้าศพอยู่ราว 3 ชั่วโมง จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เพื่อรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย

ที่มา : http://www.thesunz.com/54862
Loading...